ไอเดียอาชีพสำหรับคนที่ไปเป็นอาสาสมัครในต่างประเทศ

อาสาสมัคร  ไอเดียอาชีพสำหรับคนที่ไปเป็นอาสาสมัครในต่างประเทศ volunteers

เช่นเดียวกับที่คุณเริ่มได้รับใกล้กับจุดสิ้นสุดของโครงการอาสาสมัครในต่างประเทศในอนาคตจู่ ๆ ก็เริ่มปรากฏข้างหน้าของคุณเหมือนภูเขา การลงโทษ ห่อสัปดาห์ของเดือนหรือแม้กระทั่งปีในต่างประเทศไม่ได้ที่จะเป็นเหมือนจ้องมองเข้าไปในปากของสัตว์ร้ายนั้นแม้ว่า – ในความเป็นจริงการตกแต่งความมุ่งมั่นที่จะทำให้คุณเป็นอาสาสมัครที่เป็นผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับความอุดมสมบูรณ์ของงาน

ก่อนที่จะเริ่ม fretting เกี่ยวกับการลงทะเบียนสำหรับสิทธิประโยชน์การว่างงานจะหายใจลึกและนำความสะดวกสบายในทุกการโพสต์อาสาสมัครต่างประเทศตัวเลือกอาชีพที่เปิดให้คุณ – อาชีพที่จะเห็นประสบการณ์อาสาสมัครในต่างประเทศของคุณเป็นสินทรัพย์และขอขอบคุณที่ประสบการณ์ของคุณ ในการพัฒนาระหว่างประเทศ

ฉันควรจะอยู่ในต่างประเทศหรือไปที่บ้าน?

คำถามทันทีที่ใหญ่ที่สุดคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับสถานที่: คุณต้องการที่จะอยู่ในประเทศเจ้าภาพของคุณหรือย้ายกลับไปยังประเทศบ้านของคุณ

คำตอบสำหรับคำถามนี้จะส่งผลกระทบต่อชนิดของงานที่คุณจะมองหาเช่นเดียวกับสิ่งที่มีอยู่กับคุณและใช้เงินเท่าไหร่ (และในสิ่งที่สกุลเงิน) คุณอาจจะสามารถที่จะทำให้

แม้ว่าจะอยู่ในประเทศเจ้าภาพของคุณอาจจะดูน่าสนใจจริงๆตอนนี้จำไว้ว่าการใช้ชีวิตและการทำงาน (และจ่ายเงินประกันสุขภาพ) ที่ใดที่หนึ่งมากแตกต่างจากการเรียนหรืออาสาสมัคร ถ้าคุณเลือกที่จะอยู่ได้เตรียมที่จะได้รับการตีกับ “โลกจริง” ข้อสงสัยที่คุณจะพบทุกที่อื่น

งานโครงการเพื่อสังคม

เพราะคุณไม่ได้มีเครือข่ายที่แข็งแกร่งของรายชื่อเดียวกันในขณะที่คุณอาจจะต้องกลับมาอยู่ในประเทศบ้านเกิดของคุณการล่าสัตว์งานจะแตกต่างกันเล็กน้อยและคุณกำลังจะมีจริงๆใส่ตัวเองออกมี ใช่คุณอาจได้รับโชคดีและได้รับการเสนองานจากสถานที่ที่คุณอาสา แต่คุณจะต้องโดดเด่นในหมู่ชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่จะได้รับข้อเสนอดังกล่าวจึงไม่นับที่มัน

แต่การเชื่อมต่อที่เป็นอาสาสมัครเว็บไซต์โฮสต์ของคุณอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะให้คำแนะนำ (และอาจจะได้คำแนะนำ) สำหรับตัวเลือกการประกอบอาชีพในอนาคตที่ใกล้เคียง อย่าลังเลที่จะถามพวกเขาเกี่ยวกับโอกาสที่พวกเขารู้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการที่จะขัดขวางงานภายในเขตเดียวกัน บางคนแนะนำเส้นทางที่จะต้องพิจารณา:

ประสานงานโครงการ / ผู้นำเว็บไซต์

ถ้าคุณรักอย่างแน่นอนโครงการอาสาสมัครของคุณและไม่เคยต้องการที่จะออกจาก – ดีที่คุณอาจไม่ต้อง อาสาสมัครองค์กรต่างประเทศมีแนวโน้มที่จะมีผลประกอบการที่ค่อนข้างสูงเนื่องจากการรับผิดชอบและพลังงานที่จำเป็นเพื่อให้มีโอกาสที่ดีที่งานอาจจะเปิดขึ้นในองค์กรของคุณค่อนข้างเร็ว ๆ นี้หลายองค์กรต้องการผู้ประสานงานประเทศหรือเว็บไซต์ที่จะมีประสบการณ์มาก่อนในประเทศและให้การตั้งค่าพิเศษให้กับเมอร์; ดังนั้นถ้าคุณอยู่แล้วอาสาปีในประเทศกัมพูชากับพวกเขามีโอกาสที่คุณจะเป็นผู้สมัครที่แข็งแกร่งสำหรับตำแหน่งผู้อำนวยการเขตกัมพูชา อย่า จำกัด ตัวเองเพียงเพื่อองค์กรของคุณทั้ง – องค์กร lมีแนวโน้มที่จะมีความสุขที่จะต้องพิจารณาคนที่มีประสบการณ์ของคุณ

ครู

หากคุณกำลังวางแผนในการที่จะเข้าสู่การศึกษาหรือมีความกังวลน้อยลงเกี่ยวกับประเภทของงานที่คุณจะทำกว่าประมาณการเข้าพักในประเทศเจ้าภาพของคุณเริ่มต้นมองหางานการเรียนการสอน

ครูสอนภาษาอังกฤษและอาจารย์ผู้สอนเป็นที่ต้องการสูงเพียงเกี่ยวกับทุกและโรงเรียนและสถาบันจะสวยมากมักจะมองหาครูมากขึ้นเพื่อให้การเรียนการสอนกิ๊กอาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณที่จะพักวาง หากคุณมีทักษะทางด้านภาษาเพิ่มเติมที่จะทำให้คุณเป็นผู้สมัครที่แข็งแกร่ง การเรียนการสอนไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องใช้จ่ายตลอดเวลาของคุณล้อมรอบหกปี ทั้งหลายมหาวิทยาลัยครูสัญญาโดยภาคการศึกษาและครูผู้สอนภาษาต่างประเทศไม่จำเป็นเสมอไปที่จะมีระดับสูงขึ้นอยู่กับมหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะสอนผู้ใหญ่ (คิดว่าธุรกิจเป็นภาษาอังกฤษ) ซึ่งมักจะเป็นตำแหน่งที่ดีขึ้นสำหรับครูที่ต้องการความวุ่นวายน้อย

คู่มือทัวร์ / การท่องเที่ยว

แม้ว่าการทำงานในการท่องเที่ยวไม่ได้ค่อนข้างเป็นที่เห็นแก่ผู้อื่นเป็นอาสาสมัครผู้ประกอบการท่องเที่ยวยังคงต้องการที่จะจ้างไกด์และพนักงานที่มีเป็นหลักสองวัฒนธรรม ความรู้เกี่ยวกับประเทศเจ้าภาพวัฒนธรรมและความไวของคุณคุณจะหยิบขึ้นมาจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการโต้ตอบกับคนในท้องถิ่นและเป็นจากประเทศอื่นจะช่วยให้คุณมีความสัมพันธ์กับนักท่องเที่ยวที่คุณจะไม่มีวันลืม  ถ้าคุณได้อย่างคล่องแคล่วในหลายภาษาคุณ ‘อีกครั้งเป็นสินทรัพย์ที่แข็งแกร่งให้กับทุกคนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

นอกจากนี้ไม่ทุก บริษัท ท่องเที่ยวมีวันหยุดพักผ่อนวันหยุดในที่ดวงอาทิตย์ชนิดเครื่องแบบ บางคนมีความมุ่งมั่นอย่างชัดเจนที่จะให้กลับไปอยู่ในชุมชนหรือการส่งเสริมจริยธรรมทัวร์สติ (ไม่ว่าจะเป็นในส่วนที่เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมหรือคน) ประสบการณ์อาสาสมัครของคุณจะแสดงให้เห็นว่าคุณก็มีค่าเหล่านี้เหมือนกัน

สิ่งที่คุณจะได้รับในมือของคุณ

ถ้าคุณไม่รู้สึกว่าตัวเลือกใด ๆที่จะช่วยฝึกเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคม เหล่านี้จริงๆเล่นกับจุดแข็งของคุณหรือพอดีกับเป้าหมายการทำงานของคุณแล้วคุณกำลังจะมีที่จะฝึกฝนทักษะของคุณสำหรับกลยุทธ์ที่ใช้โดยชาวต่างชาติหลายเร่งรีบ

พูดคุยกับผู้คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อทุกครั้งที่คุณมีในประเทศ, ก้านไซต์งานในรายการท้องถิ่น (อย่ามองข้ามรายชื่อหนังสือพิมพ์; จำไม่ได้ทุกที่ใช้ Craigslist) และจะเป็นเฉพาะคุณสามารถเกี่ยวกับชนิด ของงานที่คุณต้องการ

มันเป็นไปได้ยากมากสำหรับคนที่จะช่วยให้คุณถ้าดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือ “ฉันต้องการงานที่จ่ายพอ” มากกว่า “ฉันกำลังมองหางานการออกแบบกราฟิกที่สองภาษาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง”ในฐานะที่เป็นคนที่ได้ทำสำเร็จเร่งรีบอิสระชาวต่างชาติเป็นเวลาสองปีหลังอาสาสมัครเพื่อให้ห่างไกลเชื่อฉันเมื่อฉันบอกว่ามันสามารถทำได้ – คุณเพียงแค่ต้องติดตาบางทักษะในการทำงานของตลาดและไม่มีความละอายเกี่ยวกับการกดปุ่มคนขึ้นไปในการที่โปรดปรานและการเชื่อมต่อ เป็นสองภาษาไม่เจ็บอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าทักษะการใช้ภาษาท้องถิ่นของคุณจะดีเท่าที่พวกเขาจะได้รับก่อนที่จะมุ่งหน้าออกไปสัมภาษณ์ใด ๆ

งานที่บ้าน

ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องการที่จะกระทำเพื่อชีวิตใหม่ที่ต่างประเทศ แต่ยังไม่พร้อมที่จะออกประสบการณ์อาสาสมัครของคุณอย่างสมบูรณ์หลัง? อย่ากลัวเลยตั๊กแตนหนุ่มสาวที่มีมากมายของโอกาสในการทำงานกลับมาอยู่ในประเทศบ้านเกิดของคุณที่จะรักษาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของคุณ

สำหรับการเริ่มอุดมการณ์มีบางคำแนะนำที่ดีที่จะช่วยให้คุณเปลี่ยนคุณเป็นอาสาสมัครประสบการณ์ในต่างประเทศเป็นอาชีพที่มีความหมาย – เราได้ยินพวกเขาได้มีไม่กี่รายการงานบนเว็บไซต์ของพวกเขามากเกินไป!

อาสาสมัครต่างประเทศสามารถเตรียมความพร้อมสำหรับงานในจำนวนของเขตข้อมูลที่แตกต่างกัน แต่มีบางภาคส่วนโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีความเปิดกว้างให้อาสาสมัครเมอร์ในต่างประเทศ หากคุณมีประสบการณ์ที่ดีในระหว่างการเป็นอาสาสมัครเวลาของคุณและต้องการแปลที่เป็นงานพิจารณาการดูที่ข้อมูลเหล่านี้

การเรียนการสอน

การเรียนการสอนอยู่เสมอตัวเลือกโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นอาสาสมัครเป็นครู ประสบการณ์ระหว่างประเทศของคุณสามารถเพิ่มมุมมองที่มีคุณค่าให้กับวิธีการของคุณเพื่อการเรียนการสอนและคุณอาจจะสามารถที่จะขัดขวางงานที่โรงเรียนสองภาษาขึ้นอยู่กับทักษะการใช้ภาษา

ประสบการณ์ที่มีคุณค่าเป็นอาสาสมัคร

ไม่ว่าคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนเป็นพลเมืองของคุณหรือไม่สามารถรอที่จะได้รับในบ้านของเครื่องบินที่มีมากมายของตัวเลือกอาชีพที่เปิดให้คุณหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นเวลาของคุณเป็นอาสาสมัครในต่างประเทศ – เพียงเพื่อให้นานเท่าที่คุณรู้วิธีที่จะใช้ประโยชน์จากการเป็นอาสาสมัครของคุณ ประสบการณ์ระดับมืออาชีพในการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมเพื่อความก้าวหน้า ขณะนี้ได้รับออกมีและปรับปรุงประวัติการทำงาน

วิธีง่ายๆที่คุณจะฟอกฟันขาวได้ที่บ้านคุณเอง

ฟอกฟันขาว  วิธีง่ายๆที่คุณจะฟอกฟันขาวได้ที่บ้านคุณเอง white teeth2

คุณพลิกผ่านภาพถ่ายเก่าและแจ้งให้ทราบย่างของคุณไม่ได้ส่องแสงแวววาวเหมือนที่เคย โชคดีที่คุณจะได้รับกลับผ้าขาวไข่มุกของคุณโดยไม่ปลอกกระสุนออกจำนวนมากของสีเขียว มีหลายความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงกว่าที่เคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์ที่จะสร้างความสดใสให้กับรอยยิ้มของคุณ คุณสามารถใช้การฟอกฟันขาวพวกเขาในความสะดวกสบายของบ้านของคุณ

อะไรตัวเลือกที่ดีที่สุด?
มันขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณและวิธีการมากเวลาและเงินที่คุณต้องการใช้ที่ปรึกษาของสมาคมทันตกรรมกล่าวว่าจะเลือกใช้แบรนด์ที่รู้จักกันดีคุณสามารถซื้อจากร้านค้าที่เป็นที่นิยมหรือออนไลน์ บางส่วนของตัวเลือกของคุณรวมถึง

ไวท์เทนนิ่งยาสีฟัน: เหล่านี้เป็นเช่นน้ำยาทำความสะอาดที่มีทรายที่ยกจากพื้นผิวคราบฟันของคุณ “พวกเขามีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในระดับปานกลาง แต่พวกเขาไม่น่าจะให้ผลลัพธ์ที่ไวท์เทนนิ่งที่คุณกำลังมองหา” เขาเสริมว่ายาสีฟันที่ช่วยให้ฟันของคุณขาวหลังจากที่หมอฟันของคุณให้พวกเขาสารฟอกขาว

แถบไวท์เทนนิ่ง: คุณใช้เหล่านี้ไปยังพื้นผิวของฟันของคุณสำหรับจำนวนหนึ่งของเวลา ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ยกคราบ คุณสามารถคาดหวังฟันของคุณเพื่อแบ่งเบาประมาณห้าเฉดสี

สีหรือแปรงสูตร: คุณใช้เหล่านี้ก่อนนอนเป็นเวลา 2 สัปดาห์

ถาดที่บ้าน: ถ้าคุณได้รับจากหมอฟันของคุณเธอจะทำแม่พิมพ์ฟันของคุณเพื่อสร้างถาดติดตั้ง เธอจะให้เจลฟอกสีฟันที่แข็งแกร่งในการใช้ที่บ้าน ระบบกว่าที่เคาน์เตอร์ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่พวกเขาสามารถก่อให้เกิดการระคายเคืองและอาจไม่สามารถทำงานได้เป็นอย่างดี บางชุด OTC มาพร้อมกับปากบิดงอ เหล่านี้ทำงานได้ดีกว่าหนึ่งขนาดเหมาะกับทุกถาด เจลฟอกสีที่มาในชุดเหล่านี้จะไม่เป็นที่แข็งแกร่งเป็นคนที่คุณได้รับจากมืออาชีพ

มันปลอดภัยมั้ย?
ฟันขาวชุดส่วนใหญ่ใช้สารฟอกขาวเช่นเปอร์ออกไซด์ การศึกษาแสดงให้กระบวนการที่มีความปลอดภัย แต่ตรวจสอบกับหมอฟันของคุณเพื่อดูว่าฟันของคุณมีสุขภาพดีพอ “คุณต้องการให้แน่ใจว่ามีไม่ใดปัญหาพื้นฐานเช่นผุหรือโรคปริทันต์ที่อาจจะก่อให้เกิดฟันของคุณจะเปลี่ยนเป็นสีเหลือง”

จัดการกับผิวในช่วงหน้าหนาวด้วยการใช้ครีมบำรุงผิว ธรรมชาติ

บำรุงผิวออแกนิค บํารุงผิว ธรรมชาติ จัดการกับผิวในช่วงหน้าหนาวด้วยการใช้ครีมบำรุงผิว ธรรมชาติ bodyshop

ฤดูหนาวอากาศแห้งยังสามารถหมายถึงฤดูหนาวผิวแห้งถ้าคุณไม่ได้เตรียม เรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยที่นำไปสู่​​อาการคันฤดูหนาวและขั้นตอนที่คุณสามารถใช้เพื่อหลีกเลี่ยงมัน
ฤดูหนาวเย็นวันกรอบกิจกรรมตามฤดูกาลความสนุกสนานและคืนเต็มไปด้วยหิมะที่ใช้โดยไฟที่อบอุ่น แต่ไม่ทุกองค์ประกอบของฤดูหนาวจะสนุกเพื่อให้ สำหรับหนึ่งมีฤดูหนาวผิวแห้งซึ่งสามารถมาจากอากาศที่หนาวเย็นนอกและอบอุ่นอากาศแห้งภายใน ปีนี้ทำดีที่สุดของคุณเพื่อป้องกันปัจจัยที่ก่อให้เกิดผิวแห้งคันและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับหน้าหนาว การเลือกใช้ สกินแคร์ ธรรมชาติ

ปัจจัยที่มีอาการคันฤดูหนาวและวิธีการป้องกันไม่ให้ผิวแห้งในช่วงฤดู​​หนาว

เริ่มต้นด้วยการที่อยู่ในปัจจัยที่ทำให้ระคายเคืองผิวแห้ง พิจารณาสภาพแวดล้อมในร่มและกลางแจ้งของระบบการปกครองดูแลผิวของคุณและแม้กระทั่งสิ่งที่คุณสวมใส่

ความชื้นต่ำ ขณะที่อุณหภูมิลดลงเพื่อทำระดับความชื้นและการสูญเสียความชุ่มชื้นสามารถทำให้ผิวของคุณจะกลายเป็นแห้งและคัน ความร้อนจากเตาเผาหม้อน้ำ woodstoves และเตาผิงยังสามารถดูดความชื้นออกจากอากาศภายในบ้านของคุณซึ่งสามารถทำให้ผิวแห้งมากยิ่งขึ้น ความชื้นใส่กลับเข้าไปในอากาศโดยใช้ความชื้นในห้องที่คุณใช้เวลาส่วนใหญ่ใน – ทั้งที่บ้านและในสำนักงานของคุณ

การสูญเสียน้ำมันตามธรรมชาติของผิวของคุณ ซักมือของคุณและอาบน้ำบ่อยจริงสามารถดึงผิวของคุณของน้ำมันตามธรรมชาติของมัน หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะต่อสู้กับผิวแห้งคันและให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มชุ่มชื้นคือการได้ทันทีหลังจากที่คุณล้างมือหรือใช้เวลาอาบน้ำ Moisturizers ทำงานโดยการปิดผนึกความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิวของคุณดังนั้นเพียงแค่ลูบผิวของคุณบางส่วนแห้งด้วยผ้าขนหนู – ไม่ถูผิวแห้งเช่นนี้สามารถเอาน้ำมันป้องกันผิวของคุณ – และใช้โลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้นหรือผิวนวลให้กับผิวที่เปียกชื้นของคุณ

ครีมบำรุงผิว ธรรมชาติ ที่ด้อยกว่า ไม่ ครีมบำรุงผิว ทั้งหมดที่มีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการคันในช่วงฤดู​​หนาว โลชั่นน้ำและครีมไม่ได้ล็อคในความชื้นเช่นเดียวกับคนที่น้ำมันที่ใช้ หนา moisturizers ผิวนวลที่มาในรูปแบบครีมมักจะมีน้ำมันมากที่สุดซึ่งทำให้พวกเขาเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับผิวแห้งจริงๆ ปิโตรเลียมเจลลี่เป็นตัวอย่างที่ดีของชนิดของครีมบำรุงผิวครีมสไตล์นี้ ใช้จำนวนเล็กน้อยกับผิวของคุณและให้แน่ใจว่าถูกันได้ดี ถ้าคุณชอบที่จะใช้ครีมให้ความชุ่มชื้นให้มองหาคนที่มี petrolatum, น้ำมันแร่หรือกลีเซอรีน

ริมฝีปากแตก. ริมฝีปากของคุณมักจะเป็นคนแรกที่ยอมให้อากาศที่หนาวเย็น หาครีมบำรุงผิวริมฝีปากที่คุณชอบและใช้มันมักจะ บาร์บาร่าอาร์ก, MD, ศาสตราจารย์คลินิกโรคผิวหนัง, มหาวิทยาลัยโคโลราโดศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพในเดนเวอร์, โคโลราโดและในทางปฏิบัติเอกชนที่คลินิกผิวหนังเดนเวอร์ขอแนะนำครีมบำรุงผิวที่ทำให้ผิวนวลที่ใช้สำหรับริมฝีปากที่เป็นธรรมชาติและมีการระคายเคืองไม่มี “ผมไม่แนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีเมนทอลหรือฟีนอลที่พวกเขาอาจจะเกิดการระคายเคือง.”

ผ้าคัน สิ่งที่คุณสวมใส่นอกจากนี้ยังอาจนำไปสู่​​การแห้งของผิวหนังคัน “คนบางคนมีผิวที่บอบบางมากที่จะคันด้วยผ้าบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่หยาบกร้านเช่นขนสัตว์,” ดร. อ้อกล่าวว่า กกแสดงให้เห็นว่าก่อนที่คุณใส่ในชิ้นส่วนที่อาจเกิดการระคายเคืองของเสื้อผ้าที่คุณควรถูเบา ๆ ผ้ากับแก้มของคุณเพื่อดูว่ามันให้ความรู้สึกกระท่อนกระแท่นและทำให้ผิวของคุณจะคัน ถ้ามันไม่ได้ทำให้เกิดปฏิกิริยาก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย โปรดจำไว้ว่าผ้าห่มขนสัตว์คันสามารถระคายเคืองผิวของคุณมากเกินไป สำหรับการนอนหลับพักผ่อนมากขึ้นคุณสามารถใช้แผ่นด้านบนเป็นอุปสรรคห่อผ้าห่มในผ้าฝ้ายหรือผ้าฝ้ายผ้ากำมะหยี่ปกผ้านวมหรือเปลี่ยนไปใช้ผ้าพันคอผ้าฝ้าย

ในขณะที่คุณแต่งกายสำหรับสภาพอากาศหนาวจำไว้ว่ามันไม่ได้เป็นเพียงแค่สิ่งที่คุณสวมใส่ แต่เท่าไหร่ที่คุณสวมใส่ที่สามารถทำให้ระคายเคืองผิวของคุณ การแต่งตัวให้อุ่นมากในช่วงฤดู​​หนาวจะนำไปสู่​​ความร้อนสูงเกินไปและเหงื่อออกซึ่งต่อไปสามารถทำให้รุนแรงขึ้นผิวแห้ง ถ้ามันนอกเย็น, ชุดชั้นใน ครั้งแรกที่ใส่เสื้อบางในผ้าที่มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้เช่นผ้าฝ้ายหรือวัสดุโพรพิลีนที่สามารถไส้ตะเกียงความชื้นออกจากผิวของคุณ ใส่เสื้อกันหนาวสำหรับชั้นถัดไปของคุณตามด้วยเสื้อสวมหัวขนแกะหรือแจ็คเก็ตที่ เมื่อคุณกลับมาภายในโรงชั้นหนึ่งครั้งจนกว่าคุณจะมีความสะดวกสบาย

คุณไม่จำเป็นต้องที่จะยอมรับแห้งคันหรือผิวที่ไ​​ม่สม่ำเสมอในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของฤดูหนาว ด้วยการจัดการปัจจัยที่ทำให้ผิวแห้งในฤดูหนาวคุณสามารถกำจัดคันฤดูหนาวของคุณและสนุกกับการมีสุขภาพดีทั่วผิวฤดูหนาว

วิธีที่ง่ายที่สุดในการฟอกฟันขาวง่าย สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย ที่สำคัญปลอดภัย

teeth ฟอกฟันขาว วิธีที่ง่ายที่สุดในการฟอกฟันขาวง่าย สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย ที่สำคัญปลอดภัย teeth

คุณรู้ไหมว่าหนึ่งในคำถามที่พบบ่อยมากของผู้อ่านของเราถามโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใหม่กับเทคนิคการฟอกสีฟันเป็นหรือไม่เป็นกระบวนการที่เจ็บปวด? มันเป็นความจริง …. และในขณะที่พวกเราหลายคนที่มีจำนวนมากประสบการณ์กับระบบการฟอกสีฟันที่แตกต่างกันและลายอาจหัวเราะเล็กน้อยที่คำถาม …. ก็จริงอย่างใดอย่างหนึ่งที่ถูกต้องสวยและคนที่ต้องการคำตอบที่ซื่อสัตย์ ในการบูต! ดังนั้นการฟอกสีฟันของคุณอย่างใดอย่างหนึ่งในเก้าอี้ทันตกรรมหรือที่บ้านเจ็บหรือมันเป็นเจ็บปวดเป็นจำนวนมากของโฆษณาพูด?

ความจริงก็คือบางคนทำรายงานความรู้สึกไม่สบายเมื่อจะผ่านการเยี่ยมชมสำนักงานทันตกรรมที่จะมีการฟอกสีฟันของพวกเขาทำ แต่ที่มักจะเพราะบางคนก็เกลียดไปหาหมอฟัน! ใช่คุณสามารถพบตัวเองในบางคน “ไม่สบาย” ถ้าคุณมีขั้นตอนของคุณทำที่สำนักงาน แต่ที่มักจะเกี่ยวข้องกับเส้นประสาทของคุณ (และไม่ได้คนในฟันของคุณ ) และที่นั่งและตำแหน่งปาก ฯลฯ ฟันขาวตัวเองควรจะเจ็บปวด

หากคุณกำลังฟอกสีฟันที่บ้าน? คุณควรจะมีความเจ็บปวดใด ๆ โดยทั่วไป …. ด้วยการยกเว้น หากคุณมีอาการเสียวฟันเป็นพิเศษหรือเหงือกคุณอาจพบว่ากระบวนการที่ทำให้พวกเขามีความสำคัญมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในทันทีหลังจากที่ถอดถาดหรือเจล นี้มักจะผ่านไปภายใน 24 ชั่วโมงและสำหรับคนส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่ไม่สมบูรณ์ (ไวดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นเมื่อดื่มเครื่องดื่มร้อนและเย็นเท่านั้นและอีกครั้งในกรณีส่วนใหญ่ถ้ามันเกิดขึ้นมันผ่านไปภายในวันหรือเพื่อให้เป็นฟันของคุณได้รับการปรับตัวผลิตภัณฑ์)

ดังนั้นสิ่งที่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะฟันขาวของคุณโดยไม่รู้สึก?

มันง่ายมาก มันทำจากที่บ้านและก็ทำให้แน่ใจว่าคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียง แต่ทำงาน แต่ได้รับการพิสูจน์ประวัติของความสำเร็จก่อนที่จะ และจำไว้ว่าถ้าคุณมีความไวต่อเจลที่คุณจะไปได้ในชนกลุ่มน้อย …. แต่โปรดให้แน่ใจว่าคุณลองราคาไม่แพงจากที่บ้านมากกว่าการหาบนเก้าอี้หมอฟันหลังจากเป่าปึกใหญ่ของเงินสดและมีการ “เลิก” ผ่านไปครึ่งทาง (และเชื่อฉันฉันรู้ว่าคนที่ไม่เพียงแค่นั้น)

เคล็ดลับโบนัส: โปรดจำไว้ว่าหลายบ้านนิยมฟันที่ใช้ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งจะหลอกลวงรวม! แปรงทาสีหรือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แถบและยาสีฟันพิเศษแม้เจลฟอกสีและเกรดต่ำที่อาจจะดี ….. แต่จริงๆเสียที่สมบูรณ์ของเวลาของคุณพลังงานและรายได้ในการบูต

ถ้าคุณต้องการอย่างแท้จริงฟันขาวและต้องการที่จะให้มันเกิดขึ้นในรีบระบบการจดสิทธิบัตรการฟอกฟันขาวสำหรับอย่างมากการฟอกสีฟันของคุณในขณะที่ให้กำลังใจรอยยิ้มของคุณที่มีแร่ธาตุที่จำเป็นและสารอาหารที่เป็นตัวเลือกที่แท้จริงเฉพาะสำหรับพวกเราที่จะต้องมีรอยยิ้มนักฆ่าที่แท้จริง จะเปลี่ยนหัว  เราขอแนะนำให้ทำอะไรอีกหรือไม่ ไม่ได้อย่างแน่นอน! หากคุณไม่ต้องการที่จะใช้จ่ายเงินที่สำนักงานทันตแพทย์ที่ด้านซ้ายเป็นทางเลือกเดียว  และสำหรับระยะเวลาที่ จำกัด ….. คุณจะได้รับฟันขาวเกือบฟรีเช่นกัน!

ขาเทียมกับหุ่นกระป๋องไปด้วยกันได้

เรามาในสายพันธุ์ หลักฐานการพุดดิ้งที่จ้องมองคุณในหน้าในชีวิตประจำวันในขณะที่คุณสังเกตความหลากหลายทางเชื้อชาติของผู้คนที่อยู่รอบตัวคุณ ฉันไม่จำอะไรในการให้กำเนิดที่อธิบายนี้ดังนั้นบางทีพระเจ้าก็ไม่มีอะไรจะทำอย่างไรกับนี้ – สมมติว่าการดำรงอยู่ของสุจริตเหนือธรรมชาติของพระเจ้าผู้สร้างของหลักสูตรในสถานที่แรก – แม้ว่าฉันยืนที่จะได้รับการแก้ไขในการขาดคำอธิบายพระคัมภีร์ไบเบิลโดย authorities.But เหมาะสมถ้าพระคัมภีร์ไม่ได้อธิบายที่มาของสายพันธุ์ต่างๆของมนุษย์ไม่ว่าจะของดาร์วินคัดเลือกโดยธรรมชาติในลักษณะเดียวกับที่คัดเลือกโดยธรรมชาติไม่ได้สร้างและไม่ได้อธิบายสายพันธุ์สุนัขของเรา การอยู่รอดของ fittest ไม่ได้ผลิตพุดเดิ้ลฝรั่งเศส – เราไม่ว่า! แต่ผู้ที่ (หรือสิ่ง) สร้างความหลากหลายของสายพันธุ์หรือเชื้อชาติ

เพื่อระงับความอยากรู้อยากเห็นของผู้อ่านทันทีที่คำตอบของฉันลงมาอย่างเป็นเอกฉันท์ในความโปรดปรานของวิวัฒนาการโดย ‘ตัวเลือกเทียม’ ของเราซึ่ง detracts ไม่ได้หนึ่งส่วนที่น้อยที่สุดจากหลักการของดาร์วินของวิวัฒนาการทางธรรมชาติ ความแตกต่างระหว่างทั้งสองคือตัวเลือกเทียมเป็นตัวเลือกที่แนะนำโดยจงใจปัญญา คัดเลือกโดยธรรมชาติเป็นธรรมชาติดีและไม่ได้มาจากการออกแบบ

มนุษย์มนุษย์มนุษย์ แต่คุณป้ายเราจะทำร่วมกันของสายพันธุ์ที่เหมือนตัวเองโดดเด่นและตัดแต่ง (เทียมพันธุ์) สัตว์ของเรา (สหายฟาร์มหรืออื่น ๆ ) และพืช (พืชหรือพันธุ์สวน)คำสำคัญที่ ‘เด่น’ และ ‘bioengineered’ เราได้รับการโดดเด่นและตัดแต่งด้วย แต่เราไม่ได้เชื่องและ bioengineer สายพันธุ์มนุษย์ของเราเองว่าเราโดดเด่นและ bioengineered พืชโดดเด่นของเราและสัตว์ ใครบางคนหรือบางสิ่งบางอย่างอื่นจะใช้เครดิตที่

ตอนนี้ฉันไม่ได้จริงๆพูดคุยที่นี่เกี่ยวกับวลีทางวิทยาศาสตร์ที่เรียกว่าแทนตอนนี้สำหรับเนรมิต – ‘การออกแบบที่ชาญฉลาด’ การออกแบบที่ชาญฉลาดมีสัมภาระปรัชญาของการมีผู้สร้างอภินิหารพระเจ้าอยู่เบื้องหลังการออกแบบ อนิจจาในกรณีของมนุษย์ถ้าพระเจ้าเราได้รับการออกแบบตั้งแต่เริ่มต้น; จากพื้นดินขึ้นดีจริงๆเขาล้มเหลววิศวกรรมชีวภาพ 101 ปวดเมื่อยและปวดต่างๆและโรคที่เราต้องทนทุกข์ทรมานเพราะการออกแบบทางชีวภาพที่ไม่ดีเป็นพยานถึงที่!

ไม่ฉันหมายถึงที่นี่ในการเรียงลำดับของการเลือกเทียมที่มนุษย์เราใช้เมื่อเราเลี้ยงสุนัขหรือแมวหรือสัตว์หรือพืชทนแล้งหรือสิ่งที่จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งของเรา (หรือความต้องการคิด) ฉันแค่เปลี่ยนตารางที่นี่บิตในสิ่งที่ดีสำหรับห่านเป็นสิ่งที่ดีสำหรับห่านตัวผู้ ในขณะที่เราทำเพื่อให้ได้รับการทำมันให้เรา! คำถามอีกครั้งจะทำแก่เราโดยที่?

เพื่อระงับความอยากรู้อยากเห็นของผู้อ่านทันที, ‘ที่’ เรียกรวมเป็นเทพเจ้าในตำนานที่ไม่ได้เป็นตำนานจริงๆหรือพวกเขาเหนือธรรมชาติ แต่มนุษย์ต่างดาวเนื้อและเลือดที่เกิดขึ้นจะมีความสนใจเป็นพิเศษในการและความสามารถ ไปทางพันธุศาสตร์

ขั้นพื้นฐานเช่นเดียวกับภายในบ้านเมื่อโดยนิทานปรัมปราวัฒนธรรมสากลเป็นที่พระเจ้าสร้างมนุษย์สร้างมนุษย์เพื่อบรรเทาพระเจ้าของและจะทำงานหนักแทนและยังปรนนิบัติพระ – และฉันไม่เพียงหมายถึงการคุกเข่า และการสวดมนต์และอาคาร edifices กับพวกเขา แปลคำศัพท์ที่ทันสมัย​​มากขึ้นมนุษย์ต่างดาวเนื้อและเลือดที่ออกมาเมื่อหลายร้อยหลายพันบางทีล้านปีที่ผ่านมาตั้งหลาย shopkeeping โลก ที่รู้จักกันในที่สุดหากไม่ได้รักเป็นพระเจ้าเหล่านี้ ‘พระเจ้า’ มนุษย์ดัดแปลงพันธุกรรมจากสต็อกที่มีเจ้าคณะอีกครั้งเป้าหมายสูงสุดของการทำให้ชีวิต ‘พระเจ้า’ ง่ายและคุ้มค่ามากขึ้น เพราะความคล้ายคลึงกันทางพันธุกรรมเพื่อตัวที่ทันสมัยของเราที่หุ้นเจ้าคณะเริ่มต้นมีแนวโน้มที่จะไม่เป็นลิงชิมแปนซี

หนึ่งในบรรดาบิต ‘คุ้มค่ามากขึ้น’; หนึ่งในเทคนิค ‘พระเจ้า’ ในการทดลองทางวิศวกรรมของพวกเขาทางพันธุกรรมองค์ประกอบของการออกแบบที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจของ ‘เทพ’ ก็เพื่อให้แน่ใจว่ามนุษย์มีเพศสัมพันธ์ร่วมกับพวกเขาและโดยจูปิเตอร์พวกเขาเคยทำให้การใช้งานที่ทำงานร่วมกันออกแบบ – อย่างน้อย ถ้าคุณใช้เวลาที่มูลค่าและเชื่อว่าสิ่งที่เกิดตามนิทานตำนาน อ่านไม่เหมาะสำหรับ kiddies!

ตอนนี้คำถามแรกคือถ้าตั้งใจโดยรวมของ ‘เทพ’ ต่างดาวคือการสร้างทาสที่จะทำบ้านสำหรับ ‘พระเจ้า’, และการให้บริการ ‘พระเจ้า’ (ทางเพศหรืออื่น ๆ ) และสิ่งที่คุณต้องทำงาน ที่มีชีวิตบนพื้นโลก (ลบมนุษยชาติ), สิ่งที่จัดเรียงของลักษณะที่คุณจำเป็นต้องเลือกในการสั่งซื้อที่จะได้รับรูปแบบชีวิตที่สามารถสร้างปิรามิดและโครงสร้างอนุสาวรีย์ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ของการบูชาคุณหรือไม่ เห็นได้ชัดว่ามนุษย์เท่านั้นที่สามารถสร้างปิรามิดดังนั้นสิ่งที่ทักษะหรือแอตทริบิวต์ทำเรามีตอนนี้ที่อื่น ๆ ทุกรูปแบบชีวิตในโลกไม่ได้มีแล้ว?

สองรายการที่โดดเด่น หนึ่งคือว่าในการที่จะสร้างปิรามิดและอื่น ๆ หนึ่งต้องคู่ฟรี (หรือมากกว่า) ของอวัยวะในการที่จะจัดการกับสิ่งที่ คุณจะได้รับฟรีคู่ของอวัยวะ? ดีที่คุณได้มีที่จะไปจากจุดยืนสี่เท้าที่จะยืนสองเท้าจึงพ้นขึ้นสองอวัยวะ (เช่น – แขน) จากดาร์วินจุดมุมมองที่เป็นปัญหา มีค่าใช้จ่ายเป็น ตอนนี้เราสองเท้าอย่างชัดเจน แต่จะท่าเท้าถูกเลือกสำหรับธรรมชาติ? ไม่ปกติสำหรับอีกครั้งมีเป็นราคาที่จะต้องจ่าย

ที่สองโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือคุณต้องระดับของกึ๋นบาง! แปลในการสร้างปิรามิดที่คุณต้องการสมองค่อนข้างใหญ่และซับซ้อน สัตว์ที่หลายคนอาจจะมีความแข็งแรงพอที่จะสร้างปิรามิด แต่พวกเขาก็ไม่ได้มีไอคิวสูงพอที่จะดึงมันออก แต่อีกครั้งจากมุมมองของดาร์วิน, ไอคิวสูงมาในราคาสูง สติปัญญาสูงจะถูกเลือกสำหรับธรรมชาติ?

แม้ว่าจะมีข้อได้เปรียบที่ จำกัด บางอย่างที่จะยืนตรง (นอกเหนือจากพ้นขึ้นสองแขนที่จะทำสิ่งที่มีเหมือนคว้าห้ามผลไม้สูงขึ้นเล็กน้อยในต้นไม้) – คุณสามารถมองเห็นได้ไกล; ลุยน้ำลึกเล็กน้อยโดยทั่วไปท่าทางเท้ามาที่ค่าใช้จ่ายมาก สองแขนขาตอนนี้ต้องใช้เวลาทั้งหมดน้ำหนักของร่างกายแทนสี่ขา (หรือหก – ถ้าคุณเป็นข้อผิดพลาดหรือแปด – ถ้าคุณแมงมุม) หากหนึ่งของทั้งสองแขนขาล้มเหลวคุณอยู่ในปูลึก แต่การอยู่รอดอาจเป็นไปได้มากขึ้นถ้าคุณมีสี่ (หรือหกหรือแปด) ขาและล้มเหลว

นอกจากนี้ถ้าคุณเท้าเป็นศูนย์กลางของการเปลี่ยนแปลงแรงโน้มถ่วงของคุณทำให้คุณวิธีที่มีแนวโน้มมากขึ้นที่จะสูญเสียความสมดุลของคุณและลดลงกว่า นอกจากนี้สัตว์สองเท้ามีแนวโน้มที่จะทำงานช้ากว่าสี่เท้าหนึ่ง สุนัขส่วนใหญ่ที่มีกระดูกสันหลังที่มีความสูงที่หัวเข่าของฉันหรือมากกว่าและแมวสามารถวิ่งเร็วกว่าฉัน ผลที่สุดของทั้งหมดที่อยู่ในอาณาจักรสัตว์นกเท่านั้น (และบรรพบุรุษของพวกเขา theropod ไดโนเสาร์ saurischian เท้า) มี (หรือมี) เท้า – ด้วยเหตุผลที่เห็นได้ชัดอย่างเป็นธรรม สองในสี่ของพวกเขา ‘ขา’ มีการพัฒนาสำหรับการบิน มนุษย์ไม่มีทางเลือกดังกล่าวเนื่องจากเราไม่สามารถขยับแขนของเราและบิน

ตอนนี้สัตว์ต่างๆสามารถและไม่สำหรับช่วงเวลาสั้น ๆ , ยืนตรงพูดสุนัขทุ่งหญ้าแกมหมีและอื่น ๆ สัตว์บางชนิดสามารถสอนให้ยืนสั้นขึ้นเช่นช้างในคณะละครสัตว์ จิงโจ้วอลลาบีและที่เกี่ยวข้องมักจะมีเท้า แต่พวกเขากระโดดไม่เดินหรือวิ่ง ไม่ได้ความสัมพันธ์ของเราเป็นประจำเจ้าคณะเดินไปรอบ ๆ สองขาแม้ว่าจะมีหลายสามารถและทำเช่นนั้นช่วงเวลาสั้น ๆ

ผมคิดว่าข้อได้เปรียบของวิธีที่สองเท้าของท่าและการเคลื่อนไหวที่มีการคุยโวมิฉะนั้นสัตว์ที่มากขึ้นจะมีการพัฒนาท่าที่; ที่คุณคาดหวังแมวและสุนัขของเราที่จะไม่ให้มากที่สุดเท่านั่งขึ้นและขอ แต่ยืนขึ้นและขอถือว่าพิเศษ ออกจากล้านและล้านชนิดของสัตว์มีกระดูกสันหลังที่มีชีวิตอยู่ในช่วงที่ผ่านมาหรือดังนั้น 300 ล้านปีของประวัติศาสตร์ทางธรณีวิทยาเพียงหยิบมือเล็ก ๆ ญาติได้นำเท้าโหมดของการดำเนินชีวิต มันไม่ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นสิ่งที่ประสบความสำเร็จเรื่องวิวัฒนาการแตกต่างจากกระดูกสันหลังสากลมากขึ้นและกรงซี่โครงและหัวกะโหลกสัตว์ที่มีกระดูกสันหลังทุกคนต้องมี

โดยรวมในโครงการทางชีวภาพของสิ่งที่เราไม่ได้เป็นเพียงเล็กน้อยที่สูงขึ้นในทางที่เท้าเราไม่ WAY เพิ่มเติมขั้นสูง คำถามคือทำไม? อีกครั้งทำไมมนุษย์จึงเห็นได้ชัดว่าเท้า? และถ้าเราไม่ได้มีความโน้มเอียงที่จะเป็นเท้าโดยการคัดเลือกโดยธรรมชาติบางทีแล้วเราได้รับเพื่อให้วิวัฒนาการเอียงโดยการเลือกเทียม – โดย ‘พระเจ้า’ เพื่อเพิ่มแขนขาส่วนบนของเราที่ลักษณะที่มีประโยชน์ถ้าใส่ ‘พระเจ้า’ เรา ในการทำงาน

ตอนนี้มนุษย์เป็นสมาร์ท เราอยู่ด้านบนสุดของห่วงโซ่อาหาร ‘เมื่อมันมาถึงไอคิว เรามีสมองที่มีขนาดใหญ่มากเมื่อเทียบกับขนาดร่างกายของเรา เรามีสมองที่ซับซ้อนมาก แต่ทั้งหมดที่ว่าขนาดและความซับซ้อนมีค่าใช้จ่าย หัวของทารกจะต้องมีความสวยนุ่มและนุ่มและอ่อนและด้วยเหตุนี้เสี่ยงมากเพื่อให้พอดีกับผ่านช่องคลอดและแม้แล้วก็การต่อสู้และเป็นส่วน dicey สวยของชีวิตของทารกและแม่ของ

ตอนนี้หน่วยสืบราชการลับความสามารถในการคิดสิ่งที่ออกจะต้องมีระดับของค่าความอยู่รอดตามธรรมชาติ แมวและสุนัขและหมูและนกป่าจำนวนมากและปลาโลมาและปลาหมึกอ่อนน้อมถ่อมตนและญาติของเจ้าคณะของเราไม่ได้โง่ อีกครั้งซึ่งแตกต่างจากสัตว์ที่มีกระดูกสันหลังกระดูกสันหลังสากลกรงซี่โครงและกะโหลกศีรษะล้านของสัตว์ที่มีกระดูกสันหลังชนิดมี (หรือมี) เพียงคนเดียวที่ได้เก่ง – Top-of-the-ปรากฏ – ไอคิว แต่เราไม่ได้เป็นเพียงเล็กน้อยที่สูงขึ้นในแผนกไอคิว เรา advanced.One อย่างหนาแน่นมากขึ้นอาจคาดหวังจากการคัดเลือกโดยธรรมชาติว่าถ้าค่าเฉลี่ยไอคิวของเราคือ 100, บางทีอาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่เจ้าคณะของเราอาจจะมีไอคิวเฉลี่ยของการพูด, 90 นั่นเป็นกรณีที่ไม่ มากที่สุดของอาณาจักรเลี้ยงลูกด้วยนมเป็นกลุ่มอยู่รอบช่วงที่ค่อนข้างแคบของทางไอคิวต่ำกว่าของเรา สุนัขไม่ได้เป็น 100 ครั้งฉลาดกว่าแมวหรือในทางกลับกัน แต่มนุษย์เป็น 100 ครั้งฉลาดกว่าที่เลี้ยงลูกด้วยนม (และสัตว์ที่มีกระดูกสันหลังอื่น ๆ ) ความสัมพันธ์ของเรา ทำไม? เราไม่อะไรความดันวิวัฒนาการธรรมชาติเผชิญกว่าหลายพันของสัตว์มีกระดูกสันหลังอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเลี้ยงลูกด้วยนมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งบิชอพที่ไม่ได้? บางคนความดันวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างเดียวขับรถขึ้นระดับไอคิวของเราให้สูงพิเศษดังกล่าว แต่สิ่งที่ความดันวิวัฒนาการ?

คุณต้องการจะกดยากที่จะคิดว่าการใด ๆ เท้าบกอื่น ๆ ชนิดที่ไอคิวสูงที่จะสร้างปิรามิด – ในความเป็นจริงคำตอบคือไม่มีสายพันธุ์ในโลกอื่น ๆ อาจ อีกครั้งทำไมถูกมนุษย์มีความสุขได้อย่างไร และถ้าเราไม่ได้ให้ความสุขกับไอคิวสูงโดยคัดเลือกโดยธรรมชาติแล้วบางทีมันอาจจะต้องมีการเลือกโดยเทียม; เลือกโดยหรือชีววิศวกรรมทางพันธุกรรมโดย ‘พระเจ้า’?

ย้ายลงเส้นเป็นแต่ละขั้นตอนใน ‘เทพ’ บังคับใช้วิวัฒนาการเทียมของมนุษย์คือความสำเร็จท่าทางเล็กน้อยตรงมากขึ้น ไอคิวสูงกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อยจำนวนมากก่อนหน้านี้ – สายพันธุ์ที่สมาชิกตระกูลสูงน้อยกว่า – ถูกทิ้งให้ชะตากรรมของตนเอง – การสูญเสีย มีจำนวนมากของสายพันธุ์ที่สูญพันธุ์เป็นสมาชิกตระกูล (เช่นตุ๊ด habilis, Gigantopithecus หรือยุค) ที่มีการเชื่อมโยงวิวัฒนาการแยกเราจากบรรพบุรุษเจ้าคณะของเราส่วนใหญ่อาจชิมแปนซีตอนนี้ที่ใกล้เคียงที่สุดของเราญาติจูบที่ทันสมัย

เมื่อ ‘เทพ’ ประสบความสำเร็จที่ผ่านมาทางโทรสารที่เหมาะสมของวัตถุประสงค์ของพวกเขาให้เราของขวัญของความรู้ (พื้นฐานอยู่แล้ว) และช่วยเตะเริ่มเราอยู่บนท้องถนนของเราเพื่อสังคมอารยะ ที่บางจุดหรืออื่น ๆ ที่เราอาจจะ – twerps เนรคุณว่าเรามีแนวโน้มที่จะ – โกรธพวกเขาออกและพวกเขาเก็บกระเป๋าของพวกเขาและที่เหลืออาจจะออกจากที่อยู่เบื้องหลังการปรากฏตัวของโทเค็น (ยูเอฟโอ) ในการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าเราเราไม่เคยเป็นภัยคุกคามต่อ พวกเขาและกลับบทบาทของทาสและปริญญาโท

จะมีบิตอื่น ๆ และชิ้นส่วนที่ตั้งนอกเหนือมนุษย์ที่อาจจะมีแนวทางของเราได้รับการจัดเรียงบางส่วนของการรักษาวิวัฒนาการพิเศษแปลรักษาวิวัฒนาการขาเทียม?

ตั้งแต่มนุษย์ทุกคนเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่เพราะเราสามารถสายพันธุ์ทั้งหมดกับคนอื่นและเนื่องจากเราน่าจะมาจากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ (ประชากรฉลาด) ในแอฟริกามนุษย์ทุกคนต้องได้รับอย่างใดอย่างหนึ่งที่คล้ายกับหม้อหลอมละลายไม่มากดังที่ใหญ่ เรามีชุดถ้วยกาแฟ – หนึ่งชนิด; หนึ่งในการแข่งขัน จากนั้นเราก็เริ่มแพร่กระจายออกไปทั่วโลก (ลบแอนตาร์กติกา) และด้วยเหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายแยกออกเป็นสายพันธุ์ที่แตกต่างกันหรือการจำแนกทางชาติพันธุ์หรือเชื้อชาติบิ๊กคำถามคือ – เป็นคำถามใหญ่มักจะมีแนวโน้มที่จะ – ทำไม?

และที่นี่ฉันต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่ใบหน้า สิ่งที่แตกต่างกันหรือไม่ซ้ำกันเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมในเอเชีย (s) เพื่อที่จะพัฒนาในแบบฉบับใบหน้าของมนุษย์ในเอเชียพูด Vis-a-Vis สภาพแวดล้อมของออสเตรเลียและพื้นเมืองของชนพื้นเมืองของเธอที่ยังมีความแตกต่าง แต่ที่แตกต่างกันใบหน้าเมื่อเทียบกับยุโรปยุโรป สภาพแวดล้อมและใบหน้าคนผิวขาว Vis-a-Vis ลินีเซียและโพลินีเชียใบหน้าและอื่น ๆ สิ่งที่เป็นที่ประหลาด! ฉันไม่สามารถดูวิธีการด้านชีววิทยาของมนุษย์นี้สามารถคิดโดยการคัดเลือกโดยธรรมชาติของดาร์วิน

แต่ถ้ามนุษย์สายพันธุ์ – หนึ่งสายพันธุ์ที่ตอนนี้การแข่งขันที่แตกต่างกัน – ถูกสร้างขึ้นหรือผลิตในลักษณะเดียวกันกับที่เราเลือกเทียมและสร้างสายพันธุ์ที่แตกต่างกันแมวหรือสัตว์สายพันธุ์หรือพันธุ์พืชที่แตกต่างกันเช่นหลายพันธุ์ของดอกกุหลาบหรือสวนผลไม้?

เช่นเดียวกับแมวและวัว; ดอกกุหลาบและสวนผลไม้ – หนึ่งสายพันธุ์ทั่วไป ดังนั้นเกินไปสำหรับมนุษย์ – – สายพันธุ์ที่สร้างหรือหลายพันธุ์ชนิดหนึ่งที่มีอยู่ตอนนี้มากที่สุดเท่าที่ผสมข้ามพันธุ์ (? เทียมที่เลือก) ทุกสายพันธุ์ที่มีความสามารถในการผสมพันธ์ุกัน ดาร์วินอยู่รอดของ fittest คัดเลือกโดยธรรมชาติไม่สามารถอธิบายเรื่องนี้ ไม่มีการอธิบายความแตกต่างของสายพันธุ์ในใบหน้าเชื้อชาติอื่น ๆ นอกเหนือจากรีสอร์ท, IMHO, การเลือกเทียมและสิ่งมีชีวิตเดียวที่สามารถทำแบบนั้นได้ ‘เทพ’ – มนุษย์ต่างดาวที่มีสิ่งนี้สำหรับชีววิศวกรรมพันธุศาสตร์ขั้นสูง!

ตอนนี้ถ้าคุณมีสปีชีส์และประชากรที่ได้รับการแยกออกจากกันโดยบางอุปสรรคทางภูมิศาสตร์แล้วเมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองส่วนแยกจะค่อยๆวิวัฒนาการในผมคิดว่าสองคนแรกของสายพันธุ์ที่แยกจากกัน (ซึ่งในทางทฤษฎียังสามารถผสมพันธ์ุกัน) แล้วในที่สุดทั้งสองสายพันธุ์ที่แยกต่างหากที่สามารถ ไม่ผสมพันธุ์และผลิตลูกหลานที่มีศักยภาพ แต่ถ้าคุณอ้างว่าหนึ่งในสายพันธุ์มนุษย์สายพันธุ์หนึ่งรีบลุกออกจากทวีปแอฟริกาและอพยพทั่วโลกโดยไม่ต้องยกเลิกอุปสรรคแล้วน่าจะไม่มีอุปสรรคทางภูมิศาสตร์ที่ผ่านไม่ได้ใหญ่พอที่จะแล้วให้ต่างอพยพชนเผ่าหรือชนเผ่าหรือฝูงชน ตลอดไปและเคยออกจากกันและทำให้การป้องกันการผสมพันธ์ุกันใด ๆ แต่หนึ่งในสายพันธุ์หนึ่งในสายพันธุ์ที่กลายเป็นหลายสายพันธุ์หนึ่งชนิดที่ว่ามีอยู่ในขณะนี้อุปสรรคทางภูมิศาสตร์สถานที่และการแยกระหว่างสมัครพรรคพวกเผ่าฝูง; สิ่งที่ อย่างน้อยการแยกข้อกล่าวหาของชนเผ่านี้เท่านั้นที่ยังคงอยู่จนกระทั่ง ‘ทันสมัย​​’ อายุของการเดินทางและการสำรวจแล้วลักษณะของชนเผ่ามนุษย์ค้นพบลักษณะของชนเผ่ามนุษย์อื่น ๆ ทั้งหมด นั่นคือแน่นอนถ้าคุณยอมรับมุมมองแบบดั้งเดิมของสิ่งที่ แต่คำถามที่ยังคง – ทำไมไม่มีอุปสรรคในการได้รับจาก A ถึง B แต่เมื่อที่ B ไม่สามารถที่จะกลับไปอีกครั้ง ผมขอย้ำว่ามีบางสิ่งบางอย่างประหลาดอยู่ที่ไหนสักแห่ง

บางทีอาจจะมากขึ้นไกลออกไป แต่ในท้ายที่สุดดีกว่าหรือคำอธิบายที่เป็นไปได้มากขึ้นว่าต่างดาว ‘พระเจ้า’ ดัดแปลงพันธุกรรมหรือการออกแบบสายพันธุ์ของมนุษย์ต่าง ๆ ในแอฟริกัน ‘ทดลอง’ และขนส่งประเภทต่างๆของเผ่าพันธุ์มนุษย์ไปยังสถานที่ต่างๆทั่วโลกประชากรมนุษย์เอเชียมองถูกส่งไม่น่าแปลกใจกับสิ่งที่เราเรียกวันนี้เอเชีย! และทำให้สายพันธุ์ของมนุษย์ต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ในบ้านเรือนแยกของพวกเขาได้รับการส่งผ่านอุปสรรคทางภูมิศาสตร์ธรรมชาติโดย ET ที่พวกเขาจะใส่เข้าพักสวยมากขึ้นมาด้วยรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองทางวัฒนธรรมและตำนานในที่สุดหรือรุ่นของ ‘ผู้สร้าง’ ของพระเจ้าของพวกเขา สร้างสรรค์ที่ได้รับการสับสนสวยโดยทุกเทคโนโลยีสุดที่จริงๆ ‘สร้าง’ พวกเขา และอื่น ๆ ในตำนานที่เรามีนิทานสากลของพระเจ้า (หรือ ‘พระเจ้า’ IMHO) การสร้างความเป็นมนุษย์ที่มีรูปแบบทางวัฒนธรรมของแต่ละคนในรูปแบบที่

ในทำนองเดียวกันสิ่งอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ ‘เทพ’ บอกว่าสัตว์เลี้ยงหรือหน่วยงานอื่น ๆ ของพวกเขามีอยู่มากกว่าหนึ่งประเภทของ ET ปัจจุบันแปลเป็นบางส่วนของเครื่องแบบใกล้และใกล้กับนิทานปรัมปราสากลโดยรอบบอกว่าตำนานมังกรและมังกร (นำสัตว์เลี้ยง) หรือนางฟ้าพื้นบ้าน (ความหลากหลายของ ET อื่น)

อยู่แล้วทำไมจะ ‘พระเจ้า’ สร้างและขนส่งสายพันธุ์ของมนุษย์ที่แตกต่างกันไปยังสถานที่ทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกัน – เหตุผลที่จะทำแบบนี้ได้อย่างไร ด้วยเหตุผลสองประการที่เป็นไปได้แนะนำตัวเอง ET เป็น ‘เกษตรกร’ และพวกเขามีการพูดสิบสาขา พวกเขาสามารถปลูกมุมหนึ่งของสนามหนึ่ง (พูดเป็นส่วนหนึ่งของทวีปแอฟริกาที่ห้องปฏิบัติการของพวกเขาเป็น) และรอให้ธรรมชาติเพื่อกระจายเมล็ดพันธุ์รอบกับส่วนที่เหลือของสนามที่และด้วยเหตุนี้กับอีกเก้าสาขาหรือพวกเขาสามารถปลูกส่วน ทุกสาขาสิบของพวกเขาที่หนึ่งไป นั่นคือการเพาะปลูกเหมือนกันในทุกสิบสาขา แต่บางทีมันอาจจะดีกว่าที่จะมีความหลากหลายสถานการณ์ที่สองคือการที่คุณปลูกพืชอย่างใดอย่างหนึ่ง (สายพันธุ์มนุษย์) หนึ่งในสนาม (พูดแอฟริกา), อื่น ๆ (สายพันธุ์มนุษย์) อีก (พูดเอเชีย), สายพันธุ์ของมนุษย์ที่สามในสนามที่เรียกว่ายุโรปและอื่น ๆ แม้ว่าทั้งสิบ ทำไมทำเช่นนี้?

หากธรรมชาติไม่ได้ใช้ตามปกติของเธอ – ถ้ามนุษย์ไม่กระจายออกถ้าเขตข้อมูลทั้งหมดไม่ได้ผลิตพืชตามธรรมชาติแล้วสิ่งที่ไม่ได้หายไปโดยการกระทำดังกล่าวข้างต้น โดยจงใจปลูกความหลากหลายของ ‘พืช’ สายพันธุ์ในทุกสิบสาขาที่คุณได้ขยายผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณโดยไม่ได้ใส่ไข่ทั้งหมดในหนึ่งชนิดหนึ่งในสายพันธุ์ในทวีปแอฟริกาตะกร้า

มันไม่ได้ตีฉันเป็นสภาพธรรมชาติของกิจการตามธรรมชาติมีทางกลับเมื่อเพียงแค่แอฟริกันผิวดำในแอฟริกา ผิวขาวในยุโรป; เอเชียในเอเชีย ชาวพื้นเมืองในออสเตรเลีย ฯลฯ นั่นเป็นเพราะมันไม่เป็นถ้าชาวเอเชียไม่สามารถอยู่รอดและเจริญเติบโตในยุโรป ผิวขาวและสามารถทำโอเคอยู่ในออสเตรเลีย แอฟริกันผิวดำได้ทำให้บ้านของสหรัฐอเมริกาเป็นแอฟริกาอเมริกัน ทุกสายพันธุ์ของมนุษย์สามารถหาช่องทางชีวภาพที่ประสบความสำเร็จในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ทุกดังนั้นทำไมการแยกทางภูมิศาสตร์ที่เริ่มต้นเมื่อการจราจรของมนุษย์น่าจะไปทั้งสองวิธีและแยกจากกันและวิวัฒนาการเป็นสายพันธุ์หรือเชื้อชาติหากถือว่าสภาพธรรมชาติของกิจการปริศนาฉัน สิ่งที่เป็นจริงประหลาดที่ใดที่หนึ่งของห่วงกระป๋อง!