ทัวร์รัสเซีย ดินแดนลูกครึ่ง เอเชีย – ยุโรป

รัสเซียเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยวอยู่ไม่น้อย นักท่องเที่ยวเลือกมาทัวร์รัสเซียอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งประเทศรัสเซียตั้งอยู่ทางตอนเหนือของทวีปเอเชีย พื้นที่ของรัสเซียนั้นมีพื้นที่ตั้งอยู่ทั้งในทวีปเอเชียและทวีปยุโรปพื้นที่ 2 ใน 3 ของรัสเซียอยู่ในทวีปเอเชีย อีกทั้งยังเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมี กรุงมอสโก เป็นเมืองหลวงและยังเป็นจุดศูนย์กลางทางการเมือง เศรษฐกิจ การเงิน การศึกษา และการเดินทางของประเทศรัสเซียอีกด้วย

ทัวร์รัสเซีย ทัวร์รัสเซีย ทัวร์รัสเซีย ดินแดนลูกครึ่ง เอเชีย - ยุโรป russia

หากนักท่องเที่ยวมีโอกาสได้มาทัวร์รัสเซียไม่อยากให้พลาดที่จะมาเที่ยวชมเมืองคาซาน (Kazan) ซึ่งเป็นเมืองหลวงของสาธารณรัฐตาตาร์สถาน (Republic of Tatarstan) เป็นสาธารณรัฐที่ปกครองตนเอง ในเขตสหพันธ์โวลก้าเป็น 1 ใน 7 เขตสหพันธ์ของประเทศรัสเซีย ตัวเมืองคาซานนั้นตั้งอยู่บนขุดที่แม่น้ำโวลก้าและแม่น้ำคาซานก้ามาบรรจบกัน ในปัจจุบันเมืองคาซานกลายเป็นศูนย์กลางทางด้านวิทยาศาสตร์ที่สำคัญเลยทีเดียวรวมไปจนถึงเป็นหนึ่งในศูนย์กลางด้านอุตสาหกรรมและการเงินที่ใหญ่ที่สุดของประเทศรัสเซีย เมืองคาซานนั้นมีสถานที่ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยอยากแนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาทัวร์รัสเซียสถานที่ท่องเที่ยวแรกในคาซานที่อยากแนะนำก็คือ

 • เซ็นทรัลคาซาน (Central Kazan) บริเวณนี้เป็นที่ตั้งของ เครมลินแห่งคาซานย่านนี้เป็นย่านประวัติศาสตร์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากเลยทีเดียวในบริเวณนี้ถูกประกาศให้เป็นมรดกของโลกในปี 2000 ซึ่งในปัจจุบันสถานที่แห่งนี้ถือเป็นป้อมปราการสำคัญของตาตาร์เพียงที่เดียวที่หลงเหลืออยู่ในรัสเซียและยังเป็นสถานที่แสวงบุญสำคัญซึ่งจะประกอบไปด้วยอาคารประวัติศาสตร์ที่โดดเด่นจากศตวรรษที่ 16-19 ในย่านนี้จะเป็นที่รวมอาคารเก่าแก่จำนวนมากอาคารที่เก่าแก่ที่สุดก็คือ มหาวิหารแอนนันชิเอชั่น (Annunciation Cathedral) หรือ มหาวิหารแม่พระรับสารสร้างขึ้นระหว่างปี 1554 – 1562 เป็นศาสนจักรออร์โธดอกซ์รัสเซีย ซึ่งในปัจจุบันกลายเป็นศูนย์กลางทางศาสนาและการศึกษาที่สำคัญเป็นอย่างมากอีกแห่งหนึ่งของเมืองคาซาน
 • ซยูยุมบิเคอ ทาวเวอร์ (Soyembika Tower) เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงและยังเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในเมืองคาซานอีกด้วย ปัจจุบันทาวเวอร์แห่งนี้กลายเป็นสัญลักษณ์ทางด้านสถาปัตยกรรมที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากของเมืองคาซานอีกด้วย
 • มัสยิดคุล ชาริฟ (Qolsharif Mosque) เป็นมัสยิดที่มีชื่อเสียงมากและมีขนากใหญ่ที่สุดในรัสเซียและในทวีปยุโรป มัสยิดแห่งนี้สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 16-17 ได้รับการบูรณใหม่ในภายหลังอีกครั้งหนึ่งโดยการสมทบทุนจากต่างประเทศอย่าง ซาอุดิอาระเบียและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในปัจจุบันมัสยิดแห่งนี้ได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและยังเป็นจุดหมายปลายทางของนักแสวงบุญเป็นจำนวน นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาทัวร์รัสเซียอยากให้ลองมาชมที่มัสยิดแห่งนี้เพราะนอกจากจะใหญ่โตแล้วยังมีความสวยงามเป็นอย่างมาก

สถานที่ที่ห้ามพลาดในทัวร์ดูไบ

Dubai Fountain หรือที่เรียกกันว่า น้ำพุแห่งดูไบ เป็นน้ำพุที่สูงที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในบริเวณทะเลสาบเบิร์จ ดูไบ น้ำพุแห่งนี้ตั้งอยู่ข้างกับตึกที่สูงที่สุดในโลกคือ เบิร์จ ดูไบ และนอกจากนี้ยังตั้งอยู่ระหว่าง ดูไบ มอลล์  โรงแรม Souk Al Bahar และโรงแรม The Address Downtown Burj Dubai อีกด้วย หากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาทัวร์ดูไบได้มาชมความงดงามของน้ำตกแห่งนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยน้ำพุแห่งนี้มีความยาว 900 ฟุตหรือ 275 เมตร ซึ่งถือว่าใหญ่กว่าสนามฟุตบอล 2 สนาม น้ำพุ Dubai Fountain สามารถพ่นน้ำได้ 22,000 แกลลอนหรือ 83,000 ลิตรเลยทีเดียว ได้น้ำนั้นขึ้นไปบนอากาศได้สูงถึง 150 เมตร หรือเท่ากับตึกสูง 50 ชั้น ซึ่งนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์ดูไบสามารถมองเห็นได้ได้ในระยะกว่า 321 ก.ม.จากที่สูงหรือสามารถมองเห็นได้ไกลจากแนวราบในวันที่อากาศสดใส น้ำพุแห่งนี้ออกแบบโดยบริษัท WET Design จากมลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ก่อนหน้านี้เคยมีผลงานที่โด่งดังคือการออกแบบน้ำพุ Fountains of Bellagio ที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ในการแสดงน้ำพุนั้นจะใช้ไฟทั้งหมด 6,600 ดวง โปรเจคเตอร์สีอีก 50 ตัว โดยใช้คอมพิวเตอร์เป็นตัวควบคุมระบบการทำงานโดยการแสดงนั้นจะมีครั้งละประมาณ 5 นาทีประกอบไปกับเสียงดนตรี น้ำพุ Dubai Fountain ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมดทั้งสิ้นราวๆ 7.2 พันล้านบาท (AED 800 ล้าน) และนอกจากนี้ที่นี่ยังเปิดให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาทัวร์ดูไบเข้าชมได้ในทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 การแสดงจะมีทุกครึ่งชั่วโมง

ทัวร์ดูไบ-Dubai Fountain ทัวร์ดูไบ สถานที่ที่ห้ามพลาดในทัวร์ดูไบ               Dubai Fountain

The Creek สถานที่แห่งนี้เป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ที่มีลักษณะเป็นท่าเรือที่ได้ตัดผ่านใจกลางเมือง ซึ่งที่นี่นั้นเป็นศูนย์รวมแห่งเรื่องราวประวัติศาสตร์ของดูไบและยังเป็นแหล่งชุมชนอีกด้วย The Creek เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นชมทัศนียภาพ หากคุณเป็นผู้ที่สนใจในเรื่องของวัฒนธรรมและประเพณีของคนในดูไบจากชาติต่างๆ คุณจะรู้สึกประทับใจกับภาพทั้งสองฟากฝั่ง และนอกจากนี้ยังจะได้เห็นภาพนกนางนวลนับร้อยตัวบินไปมาผ่านเรือสัญจรที่เรียกว่า เรือเดา (dhow) ลักษณะเป็นเรือใบเสาเดียวชาวอาหรับจะใช้เป็นพาหนะผ่านไปมา และที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถล่องเรือข้ามฟากเพื่อชมความสวยงามทั้งสองฝั่งได้ ตรงบริเวณท่าเรือตรงข้ามกับโรงแรมคอนติเนนตัลในฝั่ง Deira และฝั่งตรงข้ามจะเป็นซุกเก่าในเขต Bur Dubai นักท่องเที่ยวทัวร์ดูไบจะได้ประทับใจกับภาพความสวยงามได้ชัดเจนตรงจุดที่เรียกว่า abra เป็นทางน้ำเข้าเล็ก ๆ กั้นระหว่าง Deira กับด้าน Bur Dubai และหากนักท่องเที่ยวล่องเรือไปจนสุดอ่าว นักท่องเที่ยวจะได้พบกับทะเลสาบบนเกาะหินปะการังขนาดใหญ่ ซึ่งในปัจจุบันเป็นที่อพยพของสัตว์ปีก ในฤดูหนาวนกฟลามิงโกใหญ่จะอพยพมามากถึง 27,000 ตัว

งานทำที่บ้านจากสบู่แฟนซี

ไม่ว่าใครก็อยากมีรายได้เสริมด้วยกันทั้งนั้นจะเพราอะไรนั่นหรือก็เพราะว่ารายได้เสริมนั่นหมายถึงการมีเงินเข้ากระเป๋าเราทำให้เราสบายใจและสามารถนำไปใช้สอยได้นั่นเอง และแน่นอนค่ะว่ามีหลายคนที่ต้องนั่งเหงาอยู่บ้านอาจจะเป็นเพราะสามีได้รับราชการ ส่วนเราก็เป็นแม่บ้านอยู่ที่บ้าน แต่ว่าบางครั้งมันก็น่าเบื่อใช่ไมละค่ะ เพราะฉะนั้นเราจึงหยิบเอางานทำที่บ้านที่สามารถสร้างรายได้ให้คุณได้มาฝากกันค่ะ

งานทำที่บ้านที่เรานำมาฝากกันก็คือ “สบู่แฟนซี” ซึ่งสบู่แฟนซีเป็นงานที่ทำง่าย ๆ ค่ะ ไม่รีบ ไม่เร่ง ทำสบาย ๆ ถ้าหากทำหมดแล้วมีงานให้ทำต่ออย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าหากคุณกังวลว่าไม่มีความสามรถทางด้านนี้มาก่อนละก็ ของแบบนี้มันฝึกกันได้ค่ะ ทางบริษัทจะจัดเตรียมทีมงานในการสอนและให้ความรูกับผู้ที่สนใจทำงาน ผู้ที่สนใจสามารถทำได้อย่างดีและเรียนรู้ได้อย่างต่อเนื่อง ทางด้านของลักษณะงานก็คือ คุณนั้นจะต้องทำสบู่ตามลวดลายต่างๆที่ทางบริษัทกำหนดให้ แต่ว่าจะมีทีมงานคอยสอนให้ทุกลวดลายอยู่แล้วค่ะ ส่วนในเรื่องของระยะเวลาที่ใช้ในการเรียนรู้งานนั้นก็ไม่นานเลยค่ะ เพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้นก็สามารถเรียนรู้และสามารถทำได้แล้วละค่ะ และเมื่อเรียนรู้เสร็จเรียบร้อยแล้วสามารถรับของกลับไปทำงานที่บ้านได้เลยค่ะ ในส่วนของราคาสบู่แฟนซีที่รับซื้อก็จะอยู่ที่ชิ้นละ 20 บาท แต่ว่าสบู่แฟนซีนั้นจะต้องตรงตามที่ทางบริษัทต้องการด้วยนะค่ะ

งานทำที่บ้าน งานทำที่บ้าน งานทำที่บ้านจากสบู่แฟนซี 72cc98862fe996dfd4aef45a025ae2c2 0

จากสบู่ก้อนธรรมดา ๆ ที่เห็นในท้องตลาดก็ถูกปรับแปลงเพิ่มความน่าสนใจแก่สินค้ามากขึ้น การเปลี่ยนรูปทรง แต่งเติมลวดลายจะสร้างความน่าสนใจแก่สินค้า กระตุกให้คนต้องการซื้อไปตกแต่งหรือใช้สอย จากของใช้ภายในบ้านก็สร้างงานทำที่บ้านให้คุณมีรายได้เข้ามาจุนเจือเพิ่มขึ้น

สำหรับใครที่กังวลว่าเมื่อมีงานแล้วจะหมดไปไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะว่าทางบริษัทจะสั่งออเดอร์คุณตลอดเนื่องจากทางบริษัทรับออเดอร์จากโรงแรมและรีสอร์ทหลายแห่งนั่นเองค่ะ หากท่านใดที่สนใจอยากมีงานทำที่บ้านแบบสบายๆละก็สามารถติดต่อได้ที่ โทร 085-161-4346 เลยค่ะ ทางบริษัทจะแจ้งในส่วนของรายละเอียดที่ผู้ที่สนใจต้องทำให้ทราบ เพียงแค่นี้คุณก็จะมีอีกหนึ่งานทำที่บ้านที่จะสร้างรายได้ให้กับได้แล้วละค่ะ

ขาเทียมกับหุ่นกระป๋องไปด้วยกันได้

เรามาในสายพันธุ์ หลักฐานการพุดดิ้งที่จ้องมองคุณในหน้าในชีวิตประจำวันในขณะที่คุณสังเกตความหลากหลายทางเชื้อชาติของผู้คนที่อยู่รอบตัวคุณ ฉันไม่จำอะไรในการให้กำเนิดที่อธิบายนี้ดังนั้นบางทีพระเจ้าก็ไม่มีอะไรจะทำอย่างไรกับนี้ – สมมติว่าการดำรงอยู่ของสุจริตเหนือธรรมชาติของพระเจ้าผู้สร้างของหลักสูตรในสถานที่แรก – แม้ว่าฉันยืนที่จะได้รับการแก้ไขในการขาดคำอธิบายพระคัมภีร์ไบเบิลโดย authorities.But เหมาะสมถ้าพระคัมภีร์ไม่ได้อธิบายที่มาของสายพันธุ์ต่างๆของมนุษย์ไม่ว่าจะของดาร์วินคัดเลือกโดยธรรมชาติในลักษณะเดียวกับที่คัดเลือกโดยธรรมชาติไม่ได้สร้างและไม่ได้อธิบายสายพันธุ์สุนัขของเรา การอยู่รอดของ fittest ไม่ได้ผลิตพุดเดิ้ลฝรั่งเศส – เราไม่ว่า! แต่ผู้ที่ (หรือสิ่ง) สร้างความหลากหลายของสายพันธุ์หรือเชื้อชาติ

เพื่อระงับความอยากรู้อยากเห็นของผู้อ่านทันทีที่คำตอบของฉันลงมาอย่างเป็นเอกฉันท์ในความโปรดปรานของวิวัฒนาการโดย ‘ตัวเลือกเทียม’ ของเราซึ่ง detracts ไม่ได้หนึ่งส่วนที่น้อยที่สุดจากหลักการของดาร์วินของวิวัฒนาการทางธรรมชาติ ความแตกต่างระหว่างทั้งสองคือตัวเลือกเทียมเป็นตัวเลือกที่แนะนำโดยจงใจปัญญา คัดเลือกโดยธรรมชาติเป็นธรรมชาติดีและไม่ได้มาจากการออกแบบ

มนุษย์มนุษย์มนุษย์ แต่คุณป้ายเราจะทำร่วมกันของสายพันธุ์ที่เหมือนตัวเองโดดเด่นและตัดแต่ง (เทียมพันธุ์) สัตว์ของเรา (สหายฟาร์มหรืออื่น ๆ ) และพืช (พืชหรือพันธุ์สวน)คำสำคัญที่ ‘เด่น’ และ ‘bioengineered’ เราได้รับการโดดเด่นและตัดแต่งด้วย แต่เราไม่ได้เชื่องและ bioengineer สายพันธุ์มนุษย์ของเราเองว่าเราโดดเด่นและ bioengineered พืชโดดเด่นของเราและสัตว์ ใครบางคนหรือบางสิ่งบางอย่างอื่นจะใช้เครดิตที่

ตอนนี้ฉันไม่ได้จริงๆพูดคุยที่นี่เกี่ยวกับวลีทางวิทยาศาสตร์ที่เรียกว่าแทนตอนนี้สำหรับเนรมิต – ‘การออกแบบที่ชาญฉลาด’ การออกแบบที่ชาญฉลาดมีสัมภาระปรัชญาของการมีผู้สร้างอภินิหารพระเจ้าอยู่เบื้องหลังการออกแบบ อนิจจาในกรณีของมนุษย์ถ้าพระเจ้าเราได้รับการออกแบบตั้งแต่เริ่มต้น; จากพื้นดินขึ้นดีจริงๆเขาล้มเหลววิศวกรรมชีวภาพ 101 ปวดเมื่อยและปวดต่างๆและโรคที่เราต้องทนทุกข์ทรมานเพราะการออกแบบทางชีวภาพที่ไม่ดีเป็นพยานถึงที่!

ไม่ฉันหมายถึงที่นี่ในการเรียงลำดับของการเลือกเทียมที่มนุษย์เราใช้เมื่อเราเลี้ยงสุนัขหรือแมวหรือสัตว์หรือพืชทนแล้งหรือสิ่งที่จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งของเรา (หรือความต้องการคิด) ฉันแค่เปลี่ยนตารางที่นี่บิตในสิ่งที่ดีสำหรับห่านเป็นสิ่งที่ดีสำหรับห่านตัวผู้ ในขณะที่เราทำเพื่อให้ได้รับการทำมันให้เรา! คำถามอีกครั้งจะทำแก่เราโดยที่?

เพื่อระงับความอยากรู้อยากเห็นของผู้อ่านทันที, ‘ที่’ เรียกรวมเป็นเทพเจ้าในตำนานที่ไม่ได้เป็นตำนานจริงๆหรือพวกเขาเหนือธรรมชาติ แต่มนุษย์ต่างดาวเนื้อและเลือดที่เกิดขึ้นจะมีความสนใจเป็นพิเศษในการและความสามารถ ไปทางพันธุศาสตร์

ขั้นพื้นฐานเช่นเดียวกับภายในบ้านเมื่อโดยนิทานปรัมปราวัฒนธรรมสากลเป็นที่พระเจ้าสร้างมนุษย์สร้างมนุษย์เพื่อบรรเทาพระเจ้าของและจะทำงานหนักแทนและยังปรนนิบัติพระ – และฉันไม่เพียงหมายถึงการคุกเข่า และการสวดมนต์และอาคาร edifices กับพวกเขา แปลคำศัพท์ที่ทันสมัย​​มากขึ้นมนุษย์ต่างดาวเนื้อและเลือดที่ออกมาเมื่อหลายร้อยหลายพันบางทีล้านปีที่ผ่านมาตั้งหลาย shopkeeping โลก ที่รู้จักกันในที่สุดหากไม่ได้รักเป็นพระเจ้าเหล่านี้ ‘พระเจ้า’ มนุษย์ดัดแปลงพันธุกรรมจากสต็อกที่มีเจ้าคณะอีกครั้งเป้าหมายสูงสุดของการทำให้ชีวิต ‘พระเจ้า’ ง่ายและคุ้มค่ามากขึ้น เพราะความคล้ายคลึงกันทางพันธุกรรมเพื่อตัวที่ทันสมัยของเราที่หุ้นเจ้าคณะเริ่มต้นมีแนวโน้มที่จะไม่เป็นลิงชิมแปนซี

หนึ่งในบรรดาบิต ‘คุ้มค่ามากขึ้น'; หนึ่งในเทคนิค ‘พระเจ้า’ ในการทดลองทางวิศวกรรมของพวกเขาทางพันธุกรรมองค์ประกอบของการออกแบบที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจของ ‘เทพ’ ก็เพื่อให้แน่ใจว่ามนุษย์มีเพศสัมพันธ์ร่วมกับพวกเขาและโดยจูปิเตอร์พวกเขาเคยทำให้การใช้งานที่ทำงานร่วมกันออกแบบ – อย่างน้อย ถ้าคุณใช้เวลาที่มูลค่าและเชื่อว่าสิ่งที่เกิดตามนิทานตำนาน อ่านไม่เหมาะสำหรับ kiddies!

ตอนนี้คำถามแรกคือถ้าตั้งใจโดยรวมของ ‘เทพ’ ต่างดาวคือการสร้างทาสที่จะทำบ้านสำหรับ ‘พระเจ้า’, และการให้บริการ ‘พระเจ้า’ (ทางเพศหรืออื่น ๆ ) และสิ่งที่คุณต้องทำงาน ที่มีชีวิตบนพื้นโลก (ลบมนุษยชาติ), สิ่งที่จัดเรียงของลักษณะที่คุณจำเป็นต้องเลือกในการสั่งซื้อที่จะได้รับรูปแบบชีวิตที่สามารถสร้างปิรามิดและโครงสร้างอนุสาวรีย์ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ของการบูชาคุณหรือไม่ เห็นได้ชัดว่ามนุษย์เท่านั้นที่สามารถสร้างปิรามิดดังนั้นสิ่งที่ทักษะหรือแอตทริบิวต์ทำเรามีตอนนี้ที่อื่น ๆ ทุกรูปแบบชีวิตในโลกไม่ได้มีแล้ว?

สองรายการที่โดดเด่น หนึ่งคือว่าในการที่จะสร้างปิรามิดและอื่น ๆ หนึ่งต้องคู่ฟรี (หรือมากกว่า) ของอวัยวะในการที่จะจัดการกับสิ่งที่ คุณจะได้รับฟรีคู่ของอวัยวะ? ดีที่คุณได้มีที่จะไปจากจุดยืนสี่เท้าที่จะยืนสองเท้าจึงพ้นขึ้นสองอวัยวะ (เช่น – แขน) จากดาร์วินจุดมุมมองที่เป็นปัญหา มีค่าใช้จ่ายเป็น ตอนนี้เราสองเท้าอย่างชัดเจน แต่จะท่าเท้าถูกเลือกสำหรับธรรมชาติ? ไม่ปกติสำหรับอีกครั้งมีเป็นราคาที่จะต้องจ่าย

ที่สองโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือคุณต้องระดับของกึ๋นบาง! แปลในการสร้างปิรามิดที่คุณต้องการสมองค่อนข้างใหญ่และซับซ้อน สัตว์ที่หลายคนอาจจะมีความแข็งแรงพอที่จะสร้างปิรามิด แต่พวกเขาก็ไม่ได้มีไอคิวสูงพอที่จะดึงมันออก แต่อีกครั้งจากมุมมองของดาร์วิน, ไอคิวสูงมาในราคาสูง สติปัญญาสูงจะถูกเลือกสำหรับธรรมชาติ?

แม้ว่าจะมีข้อได้เปรียบที่ จำกัด บางอย่างที่จะยืนตรง (นอกเหนือจากพ้นขึ้นสองแขนที่จะทำสิ่งที่มีเหมือนคว้าห้ามผลไม้สูงขึ้นเล็กน้อยในต้นไม้) – คุณสามารถมองเห็นได้ไกล; ลุยน้ำลึกเล็กน้อยโดยทั่วไปท่าทางเท้ามาที่ค่าใช้จ่ายมาก สองแขนขาตอนนี้ต้องใช้เวลาทั้งหมดน้ำหนักของร่างกายแทนสี่ขา (หรือหก – ถ้าคุณเป็นข้อผิดพลาดหรือแปด – ถ้าคุณแมงมุม) หากหนึ่งของทั้งสองแขนขาล้มเหลวคุณอยู่ในปูลึก แต่การอยู่รอดอาจเป็นไปได้มากขึ้นถ้าคุณมีสี่ (หรือหกหรือแปด) ขาและล้มเหลว

นอกจากนี้ถ้าคุณเท้าเป็นศูนย์กลางของการเปลี่ยนแปลงแรงโน้มถ่วงของคุณทำให้คุณวิธีที่มีแนวโน้มมากขึ้นที่จะสูญเสียความสมดุลของคุณและลดลงกว่า นอกจากนี้สัตว์สองเท้ามีแนวโน้มที่จะทำงานช้ากว่าสี่เท้าหนึ่ง สุนัขส่วนใหญ่ที่มีกระดูกสันหลังที่มีความสูงที่หัวเข่าของฉันหรือมากกว่าและแมวสามารถวิ่งเร็วกว่าฉัน ผลที่สุดของทั้งหมดที่อยู่ในอาณาจักรสัตว์นกเท่านั้น (และบรรพบุรุษของพวกเขา theropod ไดโนเสาร์ saurischian เท้า) มี (หรือมี) เท้า – ด้วยเหตุผลที่เห็นได้ชัดอย่างเป็นธรรม สองในสี่ของพวกเขา ‘ขา’ มีการพัฒนาสำหรับการบิน มนุษย์ไม่มีทางเลือกดังกล่าวเนื่องจากเราไม่สามารถขยับแขนของเราและบิน

ตอนนี้สัตว์ต่างๆสามารถและไม่สำหรับช่วงเวลาสั้น ๆ , ยืนตรงพูดสุนัขทุ่งหญ้าแกมหมีและอื่น ๆ สัตว์บางชนิดสามารถสอนให้ยืนสั้นขึ้นเช่นช้างในคณะละครสัตว์ จิงโจ้วอลลาบีและที่เกี่ยวข้องมักจะมีเท้า แต่พวกเขากระโดดไม่เดินหรือวิ่ง ไม่ได้ความสัมพันธ์ของเราเป็นประจำเจ้าคณะเดินไปรอบ ๆ สองขาแม้ว่าจะมีหลายสามารถและทำเช่นนั้นช่วงเวลาสั้น ๆ

ผมคิดว่าข้อได้เปรียบของวิธีที่สองเท้าของท่าและการเคลื่อนไหวที่มีการคุยโวมิฉะนั้นสัตว์ที่มากขึ้นจะมีการพัฒนาท่าที่; ที่คุณคาดหวังแมวและสุนัขของเราที่จะไม่ให้มากที่สุดเท่านั่งขึ้นและขอ แต่ยืนขึ้นและขอถือว่าพิเศษ ออกจากล้านและล้านชนิดของสัตว์มีกระดูกสันหลังที่มีชีวิตอยู่ในช่วงที่ผ่านมาหรือดังนั้น 300 ล้านปีของประวัติศาสตร์ทางธรณีวิทยาเพียงหยิบมือเล็ก ๆ ญาติได้นำเท้าโหมดของการดำเนินชีวิต มันไม่ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นสิ่งที่ประสบความสำเร็จเรื่องวิวัฒนาการแตกต่างจากกระดูกสันหลังสากลมากขึ้นและกรงซี่โครงและหัวกะโหลกสัตว์ที่มีกระดูกสันหลังทุกคนต้องมี

โดยรวมในโครงการทางชีวภาพของสิ่งที่เราไม่ได้เป็นเพียงเล็กน้อยที่สูงขึ้นในทางที่เท้าเราไม่ WAY เพิ่มเติมขั้นสูง คำถามคือทำไม? อีกครั้งทำไมมนุษย์จึงเห็นได้ชัดว่าเท้า? และถ้าเราไม่ได้มีความโน้มเอียงที่จะเป็นเท้าโดยการคัดเลือกโดยธรรมชาติบางทีแล้วเราได้รับเพื่อให้วิวัฒนาการเอียงโดยการเลือกเทียม – โดย ‘พระเจ้า’ เพื่อเพิ่มแขนขาส่วนบนของเราที่ลักษณะที่มีประโยชน์ถ้าใส่ ‘พระเจ้า’ เรา ในการทำงาน

ตอนนี้มนุษย์เป็นสมาร์ท เราอยู่ด้านบนสุดของห่วงโซ่อาหาร ‘เมื่อมันมาถึงไอคิว เรามีสมองที่มีขนาดใหญ่มากเมื่อเทียบกับขนาดร่างกายของเรา เรามีสมองที่ซับซ้อนมาก แต่ทั้งหมดที่ว่าขนาดและความซับซ้อนมีค่าใช้จ่าย หัวของทารกจะต้องมีความสวยนุ่มและนุ่มและอ่อนและด้วยเหตุนี้เสี่ยงมากเพื่อให้พอดีกับผ่านช่องคลอดและแม้แล้วก็การต่อสู้และเป็นส่วน dicey สวยของชีวิตของทารกและแม่ของ

ตอนนี้หน่วยสืบราชการลับความสามารถในการคิดสิ่งที่ออกจะต้องมีระดับของค่าความอยู่รอดตามธรรมชาติ แมวและสุนัขและหมูและนกป่าจำนวนมากและปลาโลมาและปลาหมึกอ่อนน้อมถ่อมตนและญาติของเจ้าคณะของเราไม่ได้โง่ อีกครั้งซึ่งแตกต่างจากสัตว์ที่มีกระดูกสันหลังกระดูกสันหลังสากลกรงซี่โครงและกะโหลกศีรษะล้านของสัตว์ที่มีกระดูกสันหลังชนิดมี (หรือมี) เพียงคนเดียวที่ได้เก่ง – Top-of-the-ปรากฏ – ไอคิว แต่เราไม่ได้เป็นเพียงเล็กน้อยที่สูงขึ้นในแผนกไอคิว เรา advanced.One อย่างหนาแน่นมากขึ้นอาจคาดหวังจากการคัดเลือกโดยธรรมชาติว่าถ้าค่าเฉลี่ยไอคิวของเราคือ 100, บางทีอาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่เจ้าคณะของเราอาจจะมีไอคิวเฉลี่ยของการพูด, 90 นั่นเป็นกรณีที่ไม่ มากที่สุดของอาณาจักรเลี้ยงลูกด้วยนมเป็นกลุ่มอยู่รอบช่วงที่ค่อนข้างแคบของทางไอคิวต่ำกว่าของเรา สุนัขไม่ได้เป็น 100 ครั้งฉลาดกว่าแมวหรือในทางกลับกัน แต่มนุษย์เป็น 100 ครั้งฉลาดกว่าที่เลี้ยงลูกด้วยนม (และสัตว์ที่มีกระดูกสันหลังอื่น ๆ ) ความสัมพันธ์ของเรา ทำไม? เราไม่อะไรความดันวิวัฒนาการธรรมชาติเผชิญกว่าหลายพันของสัตว์มีกระดูกสันหลังอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเลี้ยงลูกด้วยนมและโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งบิชอพที่ไม่ได้? บางคนความดันวิวัฒนาการของมนุษย์อย่างเดียวขับรถขึ้นระดับไอคิวของเราให้สูงพิเศษดังกล่าว แต่สิ่งที่ความดันวิวัฒนาการ?

คุณต้องการจะกดยากที่จะคิดว่าการใด ๆ เท้าบกอื่น ๆ ชนิดที่ไอคิวสูงที่จะสร้างปิรามิด – ในความเป็นจริงคำตอบคือไม่มีสายพันธุ์ในโลกอื่น ๆ อาจ อีกครั้งทำไมถูกมนุษย์มีความสุขได้อย่างไร และถ้าเราไม่ได้ให้ความสุขกับไอคิวสูงโดยคัดเลือกโดยธรรมชาติแล้วบางทีมันอาจจะต้องมีการเลือกโดยเทียม; เลือกโดยหรือชีววิศวกรรมทางพันธุกรรมโดย ‘พระเจ้า’?

ย้ายลงเส้นเป็นแต่ละขั้นตอนใน ‘เทพ’ บังคับใช้วิวัฒนาการเทียมของมนุษย์คือความสำเร็จท่าทางเล็กน้อยตรงมากขึ้น ไอคิวสูงกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อยจำนวนมากก่อนหน้านี้ – สายพันธุ์ที่สมาชิกตระกูลสูงน้อยกว่า – ถูกทิ้งให้ชะตากรรมของตนเอง – การสูญเสีย มีจำนวนมากของสายพันธุ์ที่สูญพันธุ์เป็นสมาชิกตระกูล (เช่นตุ๊ด habilis, Gigantopithecus หรือยุค) ที่มีการเชื่อมโยงวิวัฒนาการแยกเราจากบรรพบุรุษเจ้าคณะของเราส่วนใหญ่อาจชิมแปนซีตอนนี้ที่ใกล้เคียงที่สุดของเราญาติจูบที่ทันสมัย

เมื่อ ‘เทพ’ ประสบความสำเร็จที่ผ่านมาทางโทรสารที่เหมาะสมของวัตถุประสงค์ของพวกเขาให้เราของขวัญของความรู้ (พื้นฐานอยู่แล้ว) และช่วยเตะเริ่มเราอยู่บนท้องถนนของเราเพื่อสังคมอารยะ ที่บางจุดหรืออื่น ๆ ที่เราอาจจะ – twerps เนรคุณว่าเรามีแนวโน้มที่จะ – โกรธพวกเขาออกและพวกเขาเก็บกระเป๋าของพวกเขาและที่เหลืออาจจะออกจากที่อยู่เบื้องหลังการปรากฏตัวของโทเค็น (ยูเอฟโอ) ในการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าเราเราไม่เคยเป็นภัยคุกคามต่อ พวกเขาและกลับบทบาทของทาสและปริญญาโท

จะมีบิตอื่น ๆ และชิ้นส่วนที่ตั้งนอกเหนือมนุษย์ที่อาจจะมีแนวทางของเราได้รับการจัดเรียงบางส่วนของการรักษาวิวัฒนาการพิเศษแปลรักษาวิวัฒนาการขาเทียม?

ตั้งแต่มนุษย์ทุกคนเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่เพราะเราสามารถสายพันธุ์ทั้งหมดกับคนอื่นและเนื่องจากเราน่าจะมาจากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ (ประชากรฉลาด) ในแอฟริกามนุษย์ทุกคนต้องได้รับอย่างใดอย่างหนึ่งที่คล้ายกับหม้อหลอมละลายไม่มากดังที่ใหญ่ เรามีชุดถ้วยกาแฟ – หนึ่งชนิด; หนึ่งในการแข่งขัน จากนั้นเราก็เริ่มแพร่กระจายออกไปทั่วโลก (ลบแอนตาร์กติกา) และด้วยเหตุผลบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายแยกออกเป็นสายพันธุ์ที่แตกต่างกันหรือการจำแนกทางชาติพันธุ์หรือเชื้อชาติบิ๊กคำถามคือ – เป็นคำถามใหญ่มักจะมีแนวโน้มที่จะ – ทำไม?

และที่นี่ฉันต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่ใบหน้า สิ่งที่แตกต่างกันหรือไม่ซ้ำกันเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมในเอเชีย (s) เพื่อที่จะพัฒนาในแบบฉบับใบหน้าของมนุษย์ในเอเชียพูด Vis-a-Vis สภาพแวดล้อมของออสเตรเลียและพื้นเมืองของชนพื้นเมืองของเธอที่ยังมีความแตกต่าง แต่ที่แตกต่างกันใบหน้าเมื่อเทียบกับยุโรปยุโรป สภาพแวดล้อมและใบหน้าคนผิวขาว Vis-a-Vis ลินีเซียและโพลินีเชียใบหน้าและอื่น ๆ สิ่งที่เป็นที่ประหลาด! ฉันไม่สามารถดูวิธีการด้านชีววิทยาของมนุษย์นี้สามารถคิดโดยการคัดเลือกโดยธรรมชาติของดาร์วิน

แต่ถ้ามนุษย์สายพันธุ์ – หนึ่งสายพันธุ์ที่ตอนนี้การแข่งขันที่แตกต่างกัน – ถูกสร้างขึ้นหรือผลิตในลักษณะเดียวกันกับที่เราเลือกเทียมและสร้างสายพันธุ์ที่แตกต่างกันแมวหรือสัตว์สายพันธุ์หรือพันธุ์พืชที่แตกต่างกันเช่นหลายพันธุ์ของดอกกุหลาบหรือสวนผลไม้?

เช่นเดียวกับแมวและวัว; ดอกกุหลาบและสวนผลไม้ – หนึ่งสายพันธุ์ทั่วไป ดังนั้นเกินไปสำหรับมนุษย์ – – สายพันธุ์ที่สร้างหรือหลายพันธุ์ชนิดหนึ่งที่มีอยู่ตอนนี้มากที่สุดเท่าที่ผสมข้ามพันธุ์ (? เทียมที่เลือก) ทุกสายพันธุ์ที่มีความสามารถในการผสมพันธ์ุกัน ดาร์วินอยู่รอดของ fittest คัดเลือกโดยธรรมชาติไม่สามารถอธิบายเรื่องนี้ ไม่มีการอธิบายความแตกต่างของสายพันธุ์ในใบหน้าเชื้อชาติอื่น ๆ นอกเหนือจากรีสอร์ท, IMHO, การเลือกเทียมและสิ่งมีชีวิตเดียวที่สามารถทำแบบนั้นได้ ‘เทพ’ – มนุษย์ต่างดาวที่มีสิ่งนี้สำหรับชีววิศวกรรมพันธุศาสตร์ขั้นสูง!

ตอนนี้ถ้าคุณมีสปีชีส์และประชากรที่ได้รับการแยกออกจากกันโดยบางอุปสรรคทางภูมิศาสตร์แล้วเมื่อเวลาผ่านไปทั้งสองส่วนแยกจะค่อยๆวิวัฒนาการในผมคิดว่าสองคนแรกของสายพันธุ์ที่แยกจากกัน (ซึ่งในทางทฤษฎียังสามารถผสมพันธ์ุกัน) แล้วในที่สุดทั้งสองสายพันธุ์ที่แยกต่างหากที่สามารถ ไม่ผสมพันธุ์และผลิตลูกหลานที่มีศักยภาพ แต่ถ้าคุณอ้างว่าหนึ่งในสายพันธุ์มนุษย์สายพันธุ์หนึ่งรีบลุกออกจากทวีปแอฟริกาและอพยพทั่วโลกโดยไม่ต้องยกเลิกอุปสรรคแล้วน่าจะไม่มีอุปสรรคทางภูมิศาสตร์ที่ผ่านไม่ได้ใหญ่พอที่จะแล้วให้ต่างอพยพชนเผ่าหรือชนเผ่าหรือฝูงชน ตลอดไปและเคยออกจากกันและทำให้การป้องกันการผสมพันธ์ุกันใด ๆ แต่หนึ่งในสายพันธุ์หนึ่งในสายพันธุ์ที่กลายเป็นหลายสายพันธุ์หนึ่งชนิดที่ว่ามีอยู่ในขณะนี้อุปสรรคทางภูมิศาสตร์สถานที่และการแยกระหว่างสมัครพรรคพวกเผ่าฝูง; สิ่งที่ อย่างน้อยการแยกข้อกล่าวหาของชนเผ่านี้เท่านั้นที่ยังคงอยู่จนกระทั่ง ‘ทันสมัย​​’ อายุของการเดินทางและการสำรวจแล้วลักษณะของชนเผ่ามนุษย์ค้นพบลักษณะของชนเผ่ามนุษย์อื่น ๆ ทั้งหมด นั่นคือแน่นอนถ้าคุณยอมรับมุมมองแบบดั้งเดิมของสิ่งที่ แต่คำถามที่ยังคง – ทำไมไม่มีอุปสรรคในการได้รับจาก A ถึง B แต่เมื่อที่ B ไม่สามารถที่จะกลับไปอีกครั้ง ผมขอย้ำว่ามีบางสิ่งบางอย่างประหลาดอยู่ที่ไหนสักแห่ง

บางทีอาจจะมากขึ้นไกลออกไป แต่ในท้ายที่สุดดีกว่าหรือคำอธิบายที่เป็นไปได้มากขึ้นว่าต่างดาว ‘พระเจ้า’ ดัดแปลงพันธุกรรมหรือการออกแบบสายพันธุ์ของมนุษย์ต่าง ๆ ในแอฟริกัน ‘ทดลอง’ และขนส่งประเภทต่างๆของเผ่าพันธุ์มนุษย์ไปยังสถานที่ต่างๆทั่วโลกประชากรมนุษย์เอเชียมองถูกส่งไม่น่าแปลกใจกับสิ่งที่เราเรียกวันนี้เอเชีย! และทำให้สายพันธุ์ของมนุษย์ต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่ในบ้านเรือนแยกของพวกเขาได้รับการส่งผ่านอุปสรรคทางภูมิศาสตร์ธรรมชาติโดย ET ที่พวกเขาจะใส่เข้าพักสวยมากขึ้นมาด้วยรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองทางวัฒนธรรมและตำนานในที่สุดหรือรุ่นของ ‘ผู้สร้าง’ ของพระเจ้าของพวกเขา สร้างสรรค์ที่ได้รับการสับสนสวยโดยทุกเทคโนโลยีสุดที่จริงๆ ‘สร้าง’ พวกเขา และอื่น ๆ ในตำนานที่เรามีนิทานสากลของพระเจ้า (หรือ ‘พระเจ้า’ IMHO) การสร้างความเป็นมนุษย์ที่มีรูปแบบทางวัฒนธรรมของแต่ละคนในรูปแบบที่

ในทำนองเดียวกันสิ่งอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ ‘เทพ’ บอกว่าสัตว์เลี้ยงหรือหน่วยงานอื่น ๆ ของพวกเขามีอยู่มากกว่าหนึ่งประเภทของ ET ปัจจุบันแปลเป็นบางส่วนของเครื่องแบบใกล้และใกล้กับนิทานปรัมปราสากลโดยรอบบอกว่าตำนานมังกรและมังกร (นำสัตว์เลี้ยง) หรือนางฟ้าพื้นบ้าน (ความหลากหลายของ ET อื่น)

อยู่แล้วทำไมจะ ‘พระเจ้า’ สร้างและขนส่งสายพันธุ์ของมนุษย์ที่แตกต่างกันไปยังสถานที่ทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกัน – เหตุผลที่จะทำแบบนี้ได้อย่างไร ด้วยเหตุผลสองประการที่เป็นไปได้แนะนำตัวเอง ET เป็น ‘เกษตรกร’ และพวกเขามีการพูดสิบสาขา พวกเขาสามารถปลูกมุมหนึ่งของสนามหนึ่ง (พูดเป็นส่วนหนึ่งของทวีปแอฟริกาที่ห้องปฏิบัติการของพวกเขาเป็น) และรอให้ธรรมชาติเพื่อกระจายเมล็ดพันธุ์รอบกับส่วนที่เหลือของสนามที่และด้วยเหตุนี้กับอีกเก้าสาขาหรือพวกเขาสามารถปลูกส่วน ทุกสาขาสิบของพวกเขาที่หนึ่งไป นั่นคือการเพาะปลูกเหมือนกันในทุกสิบสาขา แต่บางทีมันอาจจะดีกว่าที่จะมีความหลากหลายสถานการณ์ที่สองคือการที่คุณปลูกพืชอย่างใดอย่างหนึ่ง (สายพันธุ์มนุษย์) หนึ่งในสนาม (พูดแอฟริกา), อื่น ๆ (สายพันธุ์มนุษย์) อีก (พูดเอเชีย), สายพันธุ์ของมนุษย์ที่สามในสนามที่เรียกว่ายุโรปและอื่น ๆ แม้ว่าทั้งสิบ ทำไมทำเช่นนี้?

หากธรรมชาติไม่ได้ใช้ตามปกติของเธอ – ถ้ามนุษย์ไม่กระจายออกถ้าเขตข้อมูลทั้งหมดไม่ได้ผลิตพืชตามธรรมชาติแล้วสิ่งที่ไม่ได้หายไปโดยการกระทำดังกล่าวข้างต้น โดยจงใจปลูกความหลากหลายของ ‘พืช’ สายพันธุ์ในทุกสิบสาขาที่คุณได้ขยายผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณโดยไม่ได้ใส่ไข่ทั้งหมดในหนึ่งชนิดหนึ่งในสายพันธุ์ในทวีปแอฟริกาตะกร้า

มันไม่ได้ตีฉันเป็นสภาพธรรมชาติของกิจการตามธรรมชาติมีทางกลับเมื่อเพียงแค่แอฟริกันผิวดำในแอฟริกา ผิวขาวในยุโรป; เอเชียในเอเชีย ชาวพื้นเมืองในออสเตรเลีย ฯลฯ นั่นเป็นเพราะมันไม่เป็นถ้าชาวเอเชียไม่สามารถอยู่รอดและเจริญเติบโตในยุโรป ผิวขาวและสามารถทำโอเคอยู่ในออสเตรเลีย แอฟริกันผิวดำได้ทำให้บ้านของสหรัฐอเมริกาเป็นแอฟริกาอเมริกัน ทุกสายพันธุ์ของมนุษย์สามารถหาช่องทางชีวภาพที่ประสบความสำเร็จในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ทุกดังนั้นทำไมการแยกทางภูมิศาสตร์ที่เริ่มต้นเมื่อการจราจรของมนุษย์น่าจะไปทั้งสองวิธีและแยกจากกันและวิวัฒนาการเป็นสายพันธุ์หรือเชื้อชาติหากถือว่าสภาพธรรมชาติของกิจการปริศนาฉัน สิ่งที่เป็นจริงประหลาดที่ใดที่หนึ่งของห่วงกระป๋อง!